Anh ruột truy sát cả nhà em gái

Vụ anh trai sát hại cả nhà em gái tại Thái Nguyên: Hàng xóm chia sẻ nạn nhân là người hiền lành, không mâu thuẫn với ai

'Bà Hà là giáo viên về hưu, bả tốt tính, hiền lành lắm, sống chẳng có mâu thuẫn gì với ai', những người hàng xóm sống cạnh nhà nạn nhân xúc động khi nhắc đến nạn nhân đã tử vong khi bị anh trai cầm dao truy sát tối 14/9.

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong, cho đến sáng ngày 15/9, những người hàng xóm xung quanh vẫn chưa hết hoảng sợ khi chứng kiến vụ việc.

3 người trong gia đình em gái bị thương vong gồm: Bà Bùi Thị Hà (em gái nghi phạm, đã tử vong trên đường đi cấp cứu), ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1954, chồng của bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981, con rể bà Hà).

Theo những người hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cho biết: 'Bà Hà là người hiền lành, trước làm giáo viên giờ đã về hưu, bình thường sống hiền lành lắm, chẳng có mâu thuẫn với ai. Chồng thì làm lái xe của một công ty'.

Con ngõ nơi xảy ra sự việc đau lòng 

Con ngõ nơi xảy ra sự việc đau lòng

Tuy nhiên, một số người cũng cho biết chẳng hiểu lý do tại sao mà người con gái của bà Hà lại nợ nần một số tiền lớn.

Phía lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên cũng cho biết nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ truy sát trên được xác định là gia đình bà Hà có nợ tiền ông Hồng (nghi phạm gây ra án mạng). Tại cơ quan điều tra, ông Hồng cũng cho biết vì khoản nợ 3,6 tỷ đồng nên ông có ý định trả thù gia đình em gái rồi sẽ tự tử.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 30 chiều 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (63 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên) mang theo dao đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (60 tuổi, trú phường Chùa Hang, thành phố Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát. Ông Hồng rút dao mang theo đâm trọng thương bà Hà và ông Nguyễn Văn Thịnh (65 tuổi, chồng bà Hà), anh Nguyễn Thành Vương (38 tuổi, con rể bà Hà). 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Thái Nguyên. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hà tử vong sau khi được chuyển đến bệnh viện.

Nhận được thông tin, Công an tỉnh Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan tạm thời bắt giữ ông Hồng, phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Theo Minh Khôi - Gia Đoàn/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/vu-anh-trai-sat-hai-ca-nha-em-gai-tai-thai-nguyen-hang-xom-chia-se-nan-nhan-la-nguoi-hien-lanh-khong-mau-thuan-voi-ai-22201915912222412.htm

Tags: Em gái  |  ông Hồng  |  thái nguyên  |  Con rể  |  cấp cứu  |  tỉnh Thái Nguyên