Vụ ấu dâm cầu thủ nhí: Kẻ gây tội bất tỉnh, nhập viện khẩn cấp

Gã HLV lạm dụng tình dục trẻ em Barry Bennell đã phải nhập viện trong tình trạng khẩn cấp sau những lời buộc tội của cựu cầu thủ nhắm vào.

Cách đây 2 tuần, một cựu cầu thủ Anh Andy Woodward đã đứng lên tố cáo HLV đội trẻ có hành vi lạm dụng tình dục với anh từ năm 11 đến 15 tuổi. Suốt nhiều năm trời, Andy phải sống trong nỗi ám ảnh, dằn vặt, đau khổ vì vết thương trong tâm hồn.

Kẻ bị tố cáo là Barry Bennell, HLV kiêm trinh sát viên của đội bóng đá Crewe Alexandra. Barry đã bị bắt và kết án 9 năm tù vì tội lạm dụng tình dục trẻ em vào năm 1998. Tuy nhiên, danh tính các nạn nhân thời điểm đó bị giấu kín.

Hôm nay, sau nhiều năm, một lần nữa vụ việc bị lật lại bởi chính người trong cuộc. Tuy nhiên, theo báo chí Anh, kẻ gây nên các tội lỗi đó Barry Bennell đã bất tỉnh, cấp cứu khẩn cấp tại một bệnh viện ở Stevenage, phía Bắc London.

Xác nhận với CNN, một nguồn tin cho hay: "Một người đàn ông 62 tuổi đã bất tỉnh và được đưa đến bệnh viện. Hiện tại, không thích hợp để đưa thêm bình luận gì".

Barry Bennell nhập viện trong tình trạng khẩn cấp sau khi cảnh sát Manchester khẳng định đã phát động một cuộc điều tra lạm dụng tình dục đáng xấu hổ trong thế giới bóng đá trẻ.

Chân dung Barry Bennell.

Chân dung Barry Bennell.

Cựu HLV này từng làm việc cho Manchester City, Stoke City. Hắn từng bị bắt và kết án đến 3 lần cho hành vi ấu dâm.

Lần đầu tiên vào năm 1994, Barry bị kết tội cưỡng hiếp một bé trai người Anh trong tour du lịch bóng đá tại Mỹ.

Lần thứ 2 năm 1998, hắn thừa nhận lạm dụng tình dục 23 lần đối với 6 bé trai từ 9 đến 15 tuổi tại lò đào tạo trẻ CLB. Lần thứ 3 mới diễn ra năm ngoái sau khi thừa nhận lạm dụng một cậu bé vào năm 1980 ở Macclesfield.

>>Xem thêm: Bóng đá Anh rúng động vì bê bối tình dục

Theo Triệu Mẫn/Trí thức trẻ

Tags: Andy woodward  |  Barry Bennell  |  cầu thủ Anh  |  ấu dâm  |  lạm dụng tình dục