Vụ sát hại bé gái 13 tuổi

Vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại sau tiếng kêu cứu: Nghi phạm hiếp dâm khi nạn nhân đã tử vong?

Phê không chế bé Kim H. để thực hiện hành vi hiếp dâm nhưng nạn nhân chống cự và bỏ chạy. Phê đuổi theo bắt được, bóp cổ nạn nhân đến bất động rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại thôn An Ninh Đông (huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên), Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên xác nhận đã ra Quyết định phê chuẩn Quyết định Khởi tố bị can và phê chuẩn Lệnh tạm giam 4 tháng đối với Phạm Kim Phê (SN 2002, trú xã An Thạch, huyện Tuy An, Phú Yên) về tội Giết người theo quy định tại khoản 1 Điều 123 BLHS.

Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên cho biết, các Quyết định phê chuẩn nêu trên đã chuyển giao cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên để tống đạt và tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Đại tá Nguyễn Trung Nghĩa, Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, cho biết đã công bố lệnh khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam theo phê chuẩn của Viện kiểm sát cùng cấp.

Theo Đại tá Nghĩa, cơ quan điều tra – Công an tỉnh Phú Yên đang tiếp tục điều tra các tội danh khác nếu có trong đó có hiếp dâm ngoài tội danh giết người.

Quyết định phê chuẩn của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Yên

Tại cơ quan điều tra, nghi can Phê đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Phê cho biết, tối 17/6 rủ nạn nhân Đỗ Thị Kim H (13 tuổi, trú thôn An Ninh Đông, huyện Tuy An) đi ăn vặt cùng nhóm bạn có 6 người. Nhóm bạn này tiếp đó đến 1 tiệm internet ngồi chơi.

Khoảng 23h, Phê chở nạn nhân về nhà nhưng nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với bé H nên chở nạn nhân đến rừng dương thuộc xã An Ninh Đông. Tại đây, em H ngồi bấm điện thoại thì bị Phê bất ngờ khống chế từ phía sau. Em H phản ứng, chống đối quyết liệt và dùng điện thoại gọi cho chị gái cầu cứu nhưng chỉ kịp hét 'chị ơi cứu em' thì bị Phê giật lại điện thoại rồi ném đi. Em H bỏ chạy nhưng bị Phê bắt được rồi bóp cổ đến lúc không còn cử động.

Đặc biệt, nghi can Phê khai nhận vẫn tiếp tục hành vi hiếp dâm nạn nhân sau khi H đã hoàn toàn bất động do bị bóp cổ. Phê sau khi thoả mãn thú tính đã đào hố cát rộng khoảng 1,5 m rồi vứt thi thể xuống dưới, lấp đất cát lại và phủ lá cây lên trên để che giấu.

Hiện trường vụ án mạng

Gia đình nạn nhân H sau khi nghe điện thoại cầu cứu đã trình báo với chính quyền địa phương và cơ quan công an đồng thời tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, đến ngày 21/6, thi thể em H được phát hiện.

Được biết, em H là con gái út trong gia đình có 5 anh em. H cũng vừa mới nghỉ học cách đây không lâu. Trong khi đó, cơ quan công an cho biết nghi can Phê là 1 thanh niên ăn chơi lêu lổng. Ngoài ra, người này còn nghiện game nặng.

Theo Bảo Ngọc/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/vu-be-gai-13-tuoi-bi-sat-hai-sau-tieng-keu-cuu-nghi-pham-hiep-dam-khi-nan-nhan-da-chet-82020236144246297.htm

Tags: hiếp dâm  |  Phú Yên  |  phê chuẩn  |  quyết định  |  Viện Kiểm  |  điều tra