Vụ dâm ô bé gái trong thang máy

Vụ bé gái bị sàm sỡ trong thang máy: Viện Kiểm sát tham gia điều tra

Viện Kiểm sát nhân dân Quận 4 (TP HCM) đang phối hợp với Cơ quan điều tra Công an Quận 4 thụ lý điều tra vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh có hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy.

Ngày 4/4, VKSND TP HCM cho biết VKSND Quận 4 đang phối hợp Cơ quan điều tra Công an Quận 4 thụ lý điều tra vụ việc ông Nguyễn Hữu Linh (SN 1958, nguyên Phó Viện trưởng VKSND TP Đà Nẵng, hiện đang là thành viên Đoàn Luật sư thành phố Đà Nẵng) có hành vi sàm sỡ bé gái tại TP HCM, theo tin báo tố giác tội phạm.

Theo đó, VKSND Quận 4 đã phối hợp chặt chẽ với Cơ quan điều tra khẩn trương xác minh vụ việc; phối hợp với Cơ quan điều tra xử lý nghiêm minh, trên tinh thần đúng người, đúng tội, đúng pháp luật, không bỏ lọt tội phạm; đồng thời phối hợp với các cơ quan chức năng có biện pháp hiệu quả để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nạn nhân.

Theo ông Bùi Thanh Tùng, Chánh Văn phòng VKSND TP HCM, các cơ quan chức năng đã làm việc với ông Linh và đang tiếp tục tiến hành các công tác thu thập chứng cứ.

Trước đó, một clip dài 59 giây được đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại cảnh một người đàn ông lớn tuổi ôm hôn bé gái trong thang máy của chung cư Galaxy 9, đường Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4 (TP HCM) đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Trong đoạn clip, hành động của người đàn ông (được xác định là ông Nguyễn Hữu Linh) đã khiến bé gái hoảng sợ.

Sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan Công an đã nhanh chóng lấy lời khai nhân viên bảo vệ, người nhà, và một số người liên quan.

Đồng thời, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP HCM Lê Thanh Liêm cũng cho biết, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân Thành phố giao các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ và xử lý nghiêm minh theo đúng quy định của pháp luật, đảm bảo các vụ việc tương tự không tái diễn.

Theo Hà Chung/VietnamPlus

Tags: sàm sỡ bé gái  |  nguyễn hữu linh  |  mạng xã hội  |  chung cư Galaxy 9  |  dâm ô trẻ em  |  thang máy  |   Đọc thêm các bài liên quan Tp. Hồ Chí Minh

Video bạn có thể quan tâm

Clip người đàn ông cưỡng hôn, sàm sỡ bé gái trong thang máy chung cư

Theo N.Y/Trí thức trẻ