Bé trai ở Bắc Ninh bị bắt cóc

Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bắc Ninh: Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm

Liên quan đến vụ việc bé trai 2,5 tuổi ở Bắc Ninh mất tích chiều ngày 21/8, Công An tỉnh Bắc Ninh cho biết, hiện lực lượng chức năng đang tích cực tìm kiếm, đồng thời phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tiến hành lấy lời khai nhân chứng, trích xuất biển kiểm soát tất cả các xe đi qua khu vực công viên thời điểm xảy ra sự việc.

Theo đó, lực lượng chức năng TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã trích xuất hệ thống camera của những nhà dân sống gần công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) và xác định đã có hình ảnh 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi bé trai 2 lần tại công viên trước khi bé trai này bị mất tích.

Đại tá Nguyễn Hồng Vị - Trưởng Công an thành phố Bắc Ninh cho biết, tính đến 16h ngày 22/8, vẫn chưa tìm thấy tung tích của cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) bị mất tích tại công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) vào tối 21/8.

Theo Đại tá Nguyễn Hồng Vị, qua trích xuất camera, vào thời điểm trước khi bé bị mất tích, có thấy 1 người phụ nữ khoảng gần 50 tuổi có vẫy tay gọi cháu 2 lần tại công viên. Tuy nhiên sau đó cháu có đi theo người phụ nữ này hay không thì camera an ninh chưa soi thấy được và cũng chưa thể kết luận được điều gì.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 21/8, cháu Nguyễn Gia Bảo (SN 2018, trú tại phường Khúc Xuyên, thành phố Bắc Ninh) được bố đưa đến công viên Nguyễn Văn Cừ (phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) chơi. Sau đó ít phút, người bố không thấy con đâu liền hốt hoảng đi tìm.

Ngay trong đêm 21/8, lực lượng công an TP Bắc Ninh đã phối hợp với các lực lượng chức năng, huy động cả chó nghiệp vụ tới hiện trường, trích xuất camera an ninh nhà người dân và cùng hàng trăm người dân cũng có mặt tại công viên Nguyễn Văn Cừ và hồ điều hòa gần đó để cùng tham gia tìm kiếm cháu bé trong suốt đêm.

Hiện tại, anh Nguyễn Văn Hưng cùng gia đình bé Nguyễn Gia Bảo đang vô cùng lo lắng và rất mong cộng đồng cùng sẻ chia để sớm tìm được cháu bé về với gia đình.

Ai biết thông tin gì về cháu bé Nguyễn Cao Gia Bảo (SN 2018) xin báo cho gia đình bố cháu bé là anh Nguyên Văn Hưng (trú tại khu phố Khúc Toại, phường Khúc Xuyên, TP Bắc Ninh). Số điện thoại của anh Hưng: 0983.454.464, hoặc báo cho cơ quan chức năng nơi gần nhất.

Theo THÀNH NAM/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/vu-be-trai-2-tuoi-mat-tich-o-bac-ninh-luc-luong-chuc-nang-van-dang-tich-cuc-tim-kiem-20200822182140971.htm

Tags: chức năng  |  Công viên  |  TP Bắc Ninh  |  lực lượng  |  Nguyễn Văn Cừ  |  trích xuất  |  cháu bé  |  Khúc Xuyên