Vụ cháu gái cướp chồng dì ruột: Thêm tâm sự đau đớn

Tối qua (3/12), tài khoản N.H chia sẻ câu chuyện của bản thân bị chính cháu gái ruột - người mà mình cưu mang nơi đất khách quê người 6 - 7 năm trời cướp chồng khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Chưa dừng lại ở đó, tới sáng hôm nay, chị N.H lại tiếp tục đăng tải những hình ảnh chụp màn hình của chính chị gái đăng đàn chửi rủa mình. Đáng chú ý người chị này từng đứng về phía cô, rủ cô đi đánh ghen nhưng bây giờ cũng quay lưng.

Bài đăng của N.H chia sẻ những người chị khác của mình công khai bênh đứa cháu đã cướp chồng của chị.

Bài đăng của N.H chia sẻ những người chị khác của mình công khai bênh đứa cháu đã cướp chồng của chị.

Trong những bức hình được chụp lại cho thấy, người chị không ngừng xúc phạm em trên trang facebook cá nhân bằng những từ tục tĩu. Thậm chí còn nói em gái 'bị chồng bỏ' rồi trước đó không phải lao động kiếm tiền giờ phải đi làm nên tức mới đi chửi cháu gái mình.

Quá xót xa và đau đớn vì không chỉ bị cháu gái cướp chồng mà còn bị chị gái chửi rủa điều mình không làm sai, chị N.H viết:

'Cuộc đời này của tao xấu hổ nhất không phải là chồng bỏ mà là xấu hổ nhất là làm chị em với mày. 

Với tao, tao chưa bao giờ thấy nhục vì bị chồng bỏ! Bộ mày không nhớ là mày cũng giống tao sao. Trước khi tao nói chuyện tao suy nghĩ kỹ lắm. Tao may mắn được qua tới xứ này ở mấy chục năm, nên tao học hỏi được cái văn minh cách nói chuyện nơi công cộng! Tao không dùng được từ ngữ như mày...

Trong khi đó tao là em ruột mày. Mày có biết mấy cái post này nó hủy hoại nhân cách mày không? Nếu mày có nhân cách thì nhất định mất...

Từ nay về sau giữa tao với mày đời đời kiếp kiếp không thuộc về nhau. Nếu hỏi tao hơi thở cuối cùng tao cầu gì? Tao sẽ cầu vạn kiếp sau tao đừng gặp lại mày. Tao lưu lại những hình ảnh đẹp này để tao nhớ! Mày muốn chửi tiếp thì mày chửi!

Hai đứa mày từng rủ tao đi đánh ghen. Mày bỏ lên facebook chửi người ta. Tao đâu làm vậy. Giờ này chắc thằng kia nó hạnh phúc lắm, nó làm được gia đình họ Trần quá hot trên facebook. Còn nhiều tập hấp dẫn. Bộ phim phải có kết thúc!'.

Chưa dừng lại ở đó, chị N.H còn chia sẻ gia đình mình có tới 5 - 6 chị em nhưng cô chỉ chia sẻ được việc này với 1 người chị.

Chị N.H đau đớn hơn khi còn nhìn thấy bức ảnh của 1 trẻ nhỏ - kết quả của cháu gái và chồng mình lên Facebook. 

Đăng bức ảnh gia đình, chị xót xa thốt lên: 'Mấy chị em mình cả đời này chắc không còn tấm hình như thế này nữa đâu! Cảm ơn Má và chị Năm luôn bên con'.

Chị N.H xót xa cho bức ảnh gia đình sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn được nữa (chị Năm đứng bên trái)

Chị N.H xót xa cho bức ảnh gia đình sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn được nữa (chị Năm đứng bên trái)

XEM THÊM: 

Phốt căng nửa đêm: Ngay phần mở đầu, lời tâm sự của cô vợ đã khiến MXH bàng hoàng với câu chữ 'gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ'

Diễn biến tiếp theo vụ 'cháu cướp chồng dì ruột': Cô vợ đăng bài tố cả chị gái mình và loạt 'thâm cung bí sử' của gia đình được phơi bày

Theo N.L/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vu-chau-gai-cuop-chong-di-ruot-kho-hieu-khi-nhung-nguoi-di-khac-lai-cong-khai-benh-chau-news-2508722.html

Tags: cháu gái cướp chồng dì ruột  |  dì bênh cháu  |  chửi rủa em  |  cướp chồng  |  cắm sừng