Vụ hiệu trưởng dâm ô nhiều nam sinh ở Phú Thọ: Tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung

TAND huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) đã ra quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung đối với bị can Đinh Bằng My có hành vi dâm ô nhiều học sinh.

Chiều 19/7, thông tin từ TAND huyện Thanh Sơn cho biết, cơ quan này vừa trả hồ sơ vụ án của bị can Đinh Bằng My (SN 1961, nguyên Hiệu trưởng Trường Phổ thông dân tộc nội trú THCS Thanh Sơn), người bị khởi tố về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' cho VKSND cùng cấp để điều tra bổ sung.

Theo đó, ngày 18/7, TAND huyện Thanh Sơn đã có quyết định trả hồ sơ cho VKSND huyện cùng cấp.

Bị can Đinh Bằng My.

Trước đó, ông Đinh Bằng My bị Công an huyện Thanh Sơn khởi tố, bắt tạm giam về tội 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi' theo Khoản 2 Điều 146 Bộ luật Hình sự 2015, với cáo buộc đã lạm dụng tình dục nhiều nam sinh của trường trong một khoảng thời gian dài.

Sau đó, bị can Đinh Bằng My đã được cơ quan chức năng áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, thay vì tạm giam như trước đây, sau khi kết thúc quá trình điều tra.

Theo kết luận điều tra, ông Đinh Bằng My là Hiệu trưởng Trường PTDT nội trú Thanh Sơn (huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ).

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến tháng 12/2018, Đình Bằng My đã nhiều lần gọi các học sinh nam đang học lớp 7, lớp 8, lớp 9 của trường lên phòng làm việc của mình với lý do nhắc nhở vi phạm, hỏi thăm tình hình học tập, tình hình gia đình.

Sau đó, My đưa các cháu vào giường ngủ trong phòng làm việc của mình rồi giở trò đồi bại. Mỗi lần thực hiện xong hành vi dâm ô, nam hiệu trưởng thường cho các em ăn bánh kẹo, cho tiền từ 20.000 đến 50.000 đồng và dặn không được nói chuyện với ai.

Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định ông My đã thực hiện hành vi dâm ô với tất cả 7 cháu.

Tại Công an, Đinh Bằng My cũng thành khẩn khai báo, tỏ ra ân hận về hành vi phạm tội của mình.

Theo Nguyễn Hằng/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/vu-hieu-truong-dam-o-nhieu-nam-sinh-o-phu-tho-toa-tra-ho-so-dieu-tra-bo-sung-20190719210213236.htm

Tags: Phú Thọ  |  Đinh Bằng My  |  Thanh Sơn  |  Hiệu trưởng  |  Bổ sung