Vụ người chồng thẳng tay đánh vợ túi bụi trước mặt 2 con: Xuất hiện clip con trai lớn phân trần giúp bố

Đoạn clip đăng tải chẳng những xoa dịu sự bức xúc của dư luận, ngược lại càng khiến dư luận thêm phần bức xúc bởi nhiều người cho rằng, ông bố đã cố tình bắt ép cậu con trai kể chuyện để bản thân được dư luận cảm thông.

Liên quan đến vụ chồng đánh vợ liên tiếp trước mặt 2 đứa con trai, mới đây, xuất hiện clip ghi lại cảnh cậu con trai lớn phân trần về sự việc vừa xảy ra.

Clip ghi lại cảnh con trai trần tình về lí do bố đánh mẹ

Qua tìm hiểu được biết, người đàn ông trong clip là Nguyễn Việt Lượng (SN 1984, trú tại phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn) đang công tác tại Kho bạc Nhà nước Bạch Thông thuộc Kho bạc Nhà nước Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn.

Anh Lượng sau đó đã thừa nhận hành động đánh vợ là sai, tuy nhiên, về nguyên nhân cụ thể như thế nào thì anh Lượng không muốn nhắc đến. Anh Lượng cho rằng, cuộc sống gia đình thì vợ chồng nào cũng xảy ra mâu thuẫn.

Sau sự việc, vợ anh Lượng đã về nhà ngoại. Khi phát hiện vợ đăng đoạn clip lên mạng xã hội anh Lượng có nhắn tin cho vợ yêu cầu xóa đi nhưng vợ anh không những không xóa mà còn tiếp tục đăng tải thêm một bài khác.

Một vị lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Bạch Thông (nơi anh Lượng đang công tác) cho biết, anh Lượng đã xin nghỉ phép vì công việc gia đình.

Mới đây, clip ghi lại cảnh được cho là cậu con trai lớn của anh Lượng phân trần, giải thích về lí do xảy ra sự việc anh đánh vợ trước mặt các con cũng khiến nhiều người chú ý.

Theo đoạn clip ghi lại, cậu bé tường thuật lại rằng không phải tự nhiên mà người bố “điên lên, mà là vì người mẹ, những gì xuất hiện trên mạng xã hội đều là giả dối”.

Điều khiến nhiều người chú ý chính là việc cậu bé trong clip không gọi bố và mẹ mà lại xưng là “người đàn ông” và “người đàn bà”, nhiều người đặt nghi vấn liệu một đứa trẻ có tự nhiên dùng 2 danh từ lạ lẫm như vậy khi nói chuyện hay không?

Trong lúc quay clip, có lúc cậu con trai lên tiếng về vụ việc, người bố nói: “Mày cứ như ông cụ ý”, cậu con trai liền đáp “ba nói như thế thì vào máy video à?”. Nghe vậy anh này lại bảo: “Ba nói kệ ba, con cứ nói tiếp đi”.

“Video này không phải vì người đàn ông, như các bạn thấy trong video không có tiếng vì người vợ đã cắt tiếng đi từ lúc nào đó mà chúng tôi không hề biết”, cậu bé tiếp tục.

Khi bố hỏi vì sao con biết là không có tiếng, cậu bé đáp: “Vì con xem không thấy có tiếng ạ. Trong video à … ờ… đã cắt tiếng đi để làm chứng cứ ngoại phạm cho mình vì người vợ không muốn nghe thấy tất cả những câu nói mà người vợ đã nói ra”. 

Anh Lượng hỏi: “Người vợ kia là ai?”, cậu con trai trả lời: “Đó chính là H, con nhà ông T”. Cùng lúc này, anh Lượng tiếp lời: “Đó là do con kể nha, con nghĩ như thế nào thì con kể, ba không xui”.

Lúc này cậu bé tiếp tục lên tiếng: “Thì bây giờ mẹ là người sai vì mẹ đã tắt tiếng và nói dối. Vì mẹ đã nói một câu làm cho ba bực… Ờ câu đó là gì ba nhỉ?”. Thấy con trai “quên”, ông bố nhắc “thì con nghĩ lại đi”…

Cậu bé tiếp tục kể lại: “Người đàn ông đó nói là “tát cho bây giờ, im mồm”, thì cuối cùng người mẹ mới nói lại là “Tao đang chờ mày tát đấy, mày tát đi”, thì người đàn ông mới tát chứ không phải là lí do gì”.

Cuối đoạn clip, anh này bình tĩnh dặn dò cho con trai: “Ba nói với D. này, ba không muốn con bị ảnh hưởng bởi những chuyện như thế này. Lần sau con không được kể như thế này nữa”.

Hiện chưa rõ thực hư sự việc ai đúng ai sai, tuy nhiên, đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội vẫn đang thu hút sự quan tâm bàn tán của nhiều người.

Theo Yến Nguyễn (Tổng hợp)/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/nguoi-chong-thang-tay-danh-vo-tui-bui-quay-clip-con-trai-lon-phan-tran-5906198.html

Tags: trước mặt  |  đánh vợ  |  sự việc  |  ghi lại  |  dư luận  |  người vợ  |  Con trai lớn