Vụ người đàn ông bị 2 kẻ lạ mặt xông vào nhà, chém đứt lìa chân: Vợ nạn nhân nói gì?

Khi ông Đ. vừa đi làm về thì có 2 thanh niên đi xe máy đến hỏi con trai ông Đ. có nhà không. Sau khi ông Đ. trả lời là con trai không có nhà thì thanh niên này lập tức vung dao chém khiến nạn nhân gần đứt lìa chân rồi bỏ đi.

Ngày 1/12, bệnh viện Quân y 175 cho biết, đang điều trị cho ông L.V.Đ (50 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước) với vết thương nghiêm trọng ở chân.

Bệnh nhân Đ. được các bác sĩ phẫu thuật chân thành công. Ảnh: Tiền Phong

Bệnh nhân Đ. được các bác sĩ phẫu thuật chân thành công. Ảnh: Tiền Phong

Theo lời kể của vợ ông Đ., trưa ngày 28/11, ông Đ. vừa đi làm về có hai thanh niên đi trên một xe máy chạy đến trước cổng, một người ngồi trên xe ở ngoài cổng, một người đi vào nhà và hỏi con trai ông Đ. có nhà hay không.

Sau khi ông Đ. nói con trai không có nhà thì người này lập tức vung dao chém khiến nạn nhân gần đứt lìa chân rồi bỏ đi.

Ngay sau đó, vợ ông Đ. tri hô rồi đưa vợ đến bệnh viện cấp cứu. Đến 16h cùng ngày, nạn nhân được chuyển đến cấp cứu tại bệnh viện Quân y 175.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ bệnh viện Quân y 175 đã hội chẩn và nhanh chóng tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ Phạm Xuân Tuấn, Khoa Chi dưới, bệnh viện Quân Y 175 cho biết, khi nhập viện, bệnh nhân da xanh mặt nhợt, chân bệnh nhân lúc này đã tím tái và đứt gần lìa 1/3 cẳng chân trái, 2 xương cẳng chân gãy hở. Các bác sĩ tiến hành chụp CT mạch và báo động các kíp vi phẫu, kíp trực can thiệp mạch cùng phối hợp. Ca phẫu thuật kéo dài 2 giờ và được thực hiện thành công. Hiện tại sức khoẻ bệnh nhân ổn định.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/phap-luat/an-ninh-hinh-su/vu-nguoi-dan-ong-bi-2-ke-la-mat-xong-vao-nha-chem-dut-lia-chan-vo-nan-nhan-noi-gi-a347898.html

Tags: chém người  |  Bình Phước  |  nạn nhân