Vụ nhóm thanh niên chém chết người: Đến trả thù con trai, cha ra mở cửa bị đâm chết

Nhóm thanh niên đến tìm Lâm, nhưng Lâm trốn trong phòng để cha ra mở cửa và bị chém chết.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 phút ngày 28-9, ông Lê Văn Hải (sinh năm 1963, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) đang ngủ trong nhà thì nghe có người đến gõ cửa tìm Lê Văn Lâm (34 tuổi, con trai ông Hải). 

Hiện trường vụ án mạng.

Hiện trường vụ án mạng.

Ông Hải mở cửa thì bị một số đối tượng xông vào đánh, chém làm ông bị thương, một số tài sản trong nhà hư hỏng. Sau đó, các đối tượng lên xe tẩu thoát. Ông Hải được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Cơ quan Công an đã mời các đối tượng Nguyễn Tiến Luật (sinh năm 2000), Nguyễn Văn Vũ Linh (sinh năm 1995), Trần Văn Nghĩa (sinh năm 2000) cùng ngụ xã Tam Hiệp, huyện Châu Thành để làm việc. 

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận cùng Ca Thanh Tình (31 tuổi, ngụ xã Long Hưng, huyện Mỹ Tú, tỉnh Sóc Trăng) đến tìm Lâm nhằm mục đích trả thù. 

Khi đến nhà của Lâm, các đối tượng kêu cửa, ông Hải mở cửa thì bị Nghĩa, Linh, Luật xông vào đánh, riêng Tình dùng dao tự chế chém gây thương tích cho ông Hải.

Qua điều tra, giữa Tình và Lâm có mâu thuẫn trong việc sửa xe. Các đối tượng đến nhà kêu cửa, ông Hải ra mở cửa thì bị chém.

Theo một điều tra viên, lúc cơ quan Công an đến khám nghiệm hiện trường (khoảng 12 giờ sau khi xảy ra vụ việc), Lâm vẫn còn trốn phía sau cánh cửa ở phòng ngủ trong trạng thái sợ hãi.

Hiện cơ quan Công an đang truy bắt nghi phạm còn lại để phục vụ công tác điều tra.

Theo XUÂN TÚ/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/vu-nhom-thanh-nien-chem-chet-nguoi-den-tra-thu-con-trai-cha-ra-mo-cua-bi-dam-chet_t218c89n94422