Vũ 'sở khanh' - Mỹ nam hot nhất trong Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ để ảnh của Quốc Trường làm hình nền điện thoại

Vào vai Vũ 'sở khanh' trong Về nhà đi con nhưng Quốc Trường vẫn khiến chị em phát cuồng vì quá đẹp trai, nhân vật lại quá chất. Anh cũng bất ngờ vì mình được nhiều khán giả nữ 'săn đón'.

Quốc Trường vào vai Vũ trong bộ phim 'đang làm mưa, làm gió' trên VTV là Về nhà đi con. Chính Trường cũng thừa nhận rằng, vai diễn này đã mang lại cho anh nhiều trải nghiệm.

Quốc Trường chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin, khi ra Hà Nội làm phim Về nhà đi con, anh khâ hoang mang vì không biết mình có hợp với khán giả phía Bắc không. Và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả thời gian qua khiến anh 'choáng'. Hiện tại, Vũ trong Về nhà đi con do Quốc Trường thủ vai đang sở hữu lượng fan nữ đông đảo nhờ vẻ đẹp trai cũng như nhân vật 'vừa đểu, vừa chất'

Quốc Trường cho hay, được đóng phim với dàn diễn viên có kinh nghiệm, tải giỏi ở miền Bắc là may mắn của anh. Nhiều fan nữ công khai tình cảm với nam diễn viên, thậm chí dùng ảnh Quốc Trường làm avatar cá nhân hoặc hình nền điện thoại. 

Thậm chí, có khán giả chia sẻ ảnh chụp chồng mình mặc đồ khá giống nhân vật Vũ với lời nhắn tới nam diễn viên: 'Em bảo chồng phải đi mua quần bò rách và áo bò mặc ngay cho em, xong chồng nói chuyện phải Láo láo vào cho giống anh Vũ của em, không yêu được anh Vũ thì bắt chồng nhái vậy' khiến Quốc Trường rất tâm đắc. 

Quốc Trường cho hay, đóng với Bảo Thanh anh thấy rất hợp.

Từng là người mẫu, lại đang là doanh nhân nên nam diễn viên sinh năm 1988 có phong cách rất thu hút. 

 Dù đang là chủ một thương hiệu món ăn nhưng khi được được mời vào phim Về nhà đi con anh đã phải sắp xếp công việc kinh doanh bận rộn ra Hà Nội nhiều ngày theo đoàn phim. 

Quốc Trường thấy thích thú khi mình được ủng hộ của nhiều khán giả.

Trong phim Về nhà đi con, những cuộc khẩu chiến của Quốc Trường và Bảo Thanh gây hiệu ứng mạnh với khán giả. Họ gọi cặp đôi này là 'đôi lứa xứng đôi'.

Vào ngày 17/6 vừa qua, phim Về nhà đi con đã đóng máy, Quốc Trường đã vào Tp.HCM để trở về công việc thường ngày. Anh cho hay, anh cũng mới nhận lời vào một bộ phim mới của VFC. Anh hy vọng, mình cũng có nhiều cơ hội để chinh phục khán giả hơn.

Theo Lạc Thành/Người Đưa Tin

Tags: Quốc Trường  |  hình nền điện thoại  |  khán giả  |  nhân vật  |    Quốc Trường  |  nam diễn viên  |  Bảo Thanh  |  sở khanh  |  công việc  |  Hà Nội