Vụ thảm án 3 người bị giết: Về đến nhà thì vợ, con gái và cháu ngoại đã chết thảm

Khi đi chăm mẹ trở về, ông Trung bàng hoàng khi hay tin vợ, con gái cùng cháu ngoại bị giết tại nhà riêng, còn con gái 17 tuổi thì bị trói trong phòng.

Trưa 13/8, lực lượng nghiệp vụ Công an Tiền Giang vẫn đang phong tỏa hiện trường căn nhà tại xã Tam Hiệp (huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra làm rõ nguyên nhân 3 người bị sát hại là chị Đinh Thị Ngọc Ngân (24 tuổi), bà Lê Thị Hoa (44 tuổi, mẹ chị Ngân) và con trai chị Ngân (5 tuổi).

Thông tin ban đầu, khoảng 6h sáng cùng ngày, ông Đinh Văn Trung (47 tuổi) đi chăm mẹ bệnh tại TP Mỹ Tho trở về nhà thì phát hiện vợ, con gái và cháu ngoại bị giết. Con gái của ông Trung 17 tuổi thì bị trói ở trong phòng.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường

Tại hiện trường, bà Hoa (44 tuổi) và con gái ruột là Ngân (24 tuổi) nằm chết trong nhà, còn cháu ngoại 5 tuổi nằm chết ngoài vườn.

Đại tá Nguyễn Văn Tảo, Phó Giám đốc Công an tỉnh Tiền Giang, đã có mặt hiện trường chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ khám nghiệm và truy bắt hung thủ gây án.

Theo người dân địa phương, chị Ngân từng có một đời chồng. Khoảng hai năm nay, chị quen và chung sống với người đàn ông 31 tuổi ngụ tỉnh Đồng Tháp.

Theo thông tin từ nạn nhân 17 tuổi thì người chồng sau của chị Ngân được cho đã sát hại 3 người trong gia đình rồi bỏ trốn. Hiện toàn bộ khu vực xảy ra thảm án đã được phong tỏa, phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường vụ án được phong tỏa

Theo Văn Minh/Thời Đại

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: bị giết  |  con gái  |  cháu ngoại  |  sát hại  |  thông tin  |  nghiệp vụ  |  tỉnh Tiền Giang  |  phong tỏa