Vụ thi thể trong vali ở TP.HCM: Nạn nhân là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc

Liên quan vụ thi thể trong vali màu hồng ở căn nhà 3 tầng tại TP.HCM, cơ quan công an xác định nạn nhân là nam giới, mang quốc tịch Hàn Quốc.

Ngày 28/11, Công an TP.HCM đang lấy lời khai nhân chứng, truy bắt nghi can gây ra vụ giết người, bỏ xác trong vali ở căn nhà 3 tầng trên đường số 3, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7.

Qua khám nghiệm hiện trương và tử thi, cơ quan công an xác định thi thể là nam giới, 31 tuổi, mang quốc tịch Hàn Quốc. Công an nhận định nạn nhân bị sát hại từ trước và đang rà soát nhiều đối tượng tình nghi để phục vụ việc điều tra.

Bước đầu, cơ quan điều tra nhận định, nghi can có thể là đồng hương với nạn nhân.

Người dân hiếu kỳ tập trung trước căn nhà phát hiện chiếc vali chứa thi thể. Ảnh: Dân Trí

Được biết căn nhà nơi phát hiện vali chứa thi thể từng được người nước ngoài thuê trọ. Cách đây 2 ngày, người thuê thông báo trả nhà. Vào chiều ngày 27/11, chủ nhà đến dọn dẹp thì phát hiện thấy mùi hôi thối bốc ra từ nhà vệ sinh tầng trệt. Vào kiểm tra, chủ nhà tá hỏa khi thấy một chiếc vali màu hồng trong nhà vệ sinh, bên trong chiếc vali có thi thể không nguyên vẹn.

Ngay lập tức người này trình báo với cơ quan công an. Qua khám nghiệm, công an thu giữ một vali chứa thi thể không nguyên vẹn màu hồng, nằm trong nhà vệ sinh. Bên cạnh đó, công an thu giữ 2 cái cưa, cùng một kìm cộng lực.

Sự việc khiến dư luận xôn xao, hàng trăm người dân hiếu kỳ đã tập trung trên đường số 3 để theo dõi sự việc.

Theo Hoàng Yên (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/tin-tuc/tin-trong-nuoc/vu-thi-the-trong-vali-o-tphcm-nan-nhan-la-nam-gioi-quoc-tich-han-quoc-a347539.html

Tags: thi thể  |  Hàn Quốc  |  sát hại  |  thuê phòng  |  nạn nhân  |  chủ nhà