Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Vừa đến Hà Lan, Văn Hậu ngay lập tức lao vào tập luyện cùng đồng đội ở CLB SC Heerenveen?

Mặc cho những chấn thương chưa lành hẳn sau SEA Games 2019, Văn Hậu vẫn miệt mài tập luyện cùng các đồng đội ở CLB SC Heerenveen.

Ngày 11/12, đoàn Thể thao Việt Nam rời Philippines lên đường về Việt Nam. Văn Hậu - một trong những cầu thủ tỏa sáng đêm chung kết sẽ không được hòa chung niềm vui ấy khi nhận lịch quay lại Hà Lan đầy gấp gáp.

Clip: Bàn thắng mở tỷ số của Văn Hậu tại chung kết SEA Games 2019

Giây phút chia xa, Văn Hậu lưu luyến các đồng đội của mình, ánh mắt bịn rịn đủ thấy chàng cầu thủ Thái Bình mong nhớ quê nhà đến nhường nào, nhất là khi dịp Tết Nguyên Đán đang đến rất gần.

 

Văn Hậu bịn rịn tiễn các đồng đội sau khi lập công lớn tại SEA Games. 

Văn Hậu bịn rịn tiễn các đồng đội sau khi lập công lớn tại SEA Games.

Trên mạng xã hội, những người yêu mến Văn Hậu đã chia sẻ khoảnh khắc cầu thủ này lao vào tập luyện ngay sau chuyến bay đến Hà Lan. Tập trung cao độ, chăm chỉ luyện tập là những gì người hâm mộ cảm nhận được qua ánh mắt đầy cương quyết của Hậu trong buổi tập.

Văn Hậu miệt mài tập luyện tại Hà Lan sau chung kết SEA Games 2019. 

Văn Hậu miệt mài tập luyện tại Hà Lan sau chung kết SEA Games 2019.

Sau một thời gian gắn bó tại CLB SC Heenreveen, Văn Hậu đã cho thấy sự hoàn thiện của mình trong chiến thuật và kỹ năng thi đấu. Đặc biệt phần hình thể và thể lực của cầu thủ sinh năm 1999 này cũng được giới chuyên môn đánh giá là có những thay đổi tích cực.

Với tài năng và sự cầu tiến của mình, Văn Hậu được kỳ vọng sẽ tiếp tục tỏa sáng để mang vinh quang về cho sự nghiệp thể thao nước nhà.

Theo Gừng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vua-den-ha-lan-van-hau-ngay-lap-tuc-lao-vao-tap-luyen-cung-dong-doi-o-clb-sc-heenreveen-news-2154658.html

Tags: Đoàn Văn Hậu  |  lao vào tập luyện  |  CLB SC Heenreveen