Vừa hết án phạt, nữ streamer gợi cảm công khai 'khiêu khích' nền tảng, khoe khoảnh khắc siêu nóng bỏng trên sóng

Nhiều khả năng cô nàng streamer này sẽ lại phải đối mặt với một án phạt bổ sung tiếp theo thôi.

Để đối phó với thực trạng đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn những cô nàng streamer sẵn sàng sử dụng các chiêu trò phản cảm, khoe thân để câu tương tác, những án phạt đang dần được các nền tảng áp dụng ngày một nhiều hơn. Thế nhưng, chẳng phải lúc nào nó cũng mang lại sự hiệu quả. Hay nói một cách khác, các án phạt vẫn đôi khi có phần quá nhẹ và chưa đủ sức răn đe khiến cho nhiều cô nàng streamer vẫn mặc sức tung hoành. Điển hình như trường hợp dưới đây của Dahee, một nữ streamer siêu gợi cảm nhưng cũng đã không ít lần bị 'tuýt còi' vì những khoảnh khắc quá lố trên sóng của mình.

Dahee - cô nàng streamer đang gây xôn xao thời gian gần đây

Cụ thể, vào ngày 20 vừa qua, các fan của Dahee tỏ ra khá sung sướng khi thấy thần tượng của mình đăng một dòng trạng thái tuy ngắn ngủi nhưng lại đầy ý nghĩa 'Tôi đã trở lại'. Đó cũng là động thái đánh dấu màn comeback của Dahee sau khi nhận án phạt cấm kênh từ phía nền tảng. Thực chất, không ai phủ nhận rằng nàng streamer Hàn Quốc này có rất nhiều fan nhờ vào gương mặt xinh xắn cũng như thân hình gợi cảm, nóng bỏng của mình. Nhưng điều đó cũng chẳng thể cứu được Dahee khỏi những án phạt liên tiếp, khi đây dường như đã là lần thứ n cô nàng bị cấm sóng sau rất nhiều hành động gợi cảm và cả phản cảm cũng có.

Cô nàng từng không ít lần gặp sự cố cấm kênh bởi những màn phát sóng quá gợi cảm

Tất nhiên, việc thấy thần tượng trở lại khiến cho các fan của Dahee khá phấn khích nhưng cũng không quên gửi lời khuyên và cảnh báo cô nàng nên tiết chế dần dần, không nên quá phô bày sự gợi cảm của bản thân mọi lúc mọi nơi như trước. Đáp lại tấm thịnh tình ấy, nàng streamer nhanh chóng mở một buổi phát sóng để cảm ơn fan, nhưng lại theo cách chẳng ai ngờ tới.

Hình ảnh của nàng streamer trên sóng mới nhất

Vẫn diện cho mình một bộ trang phục khá gợi cảm, Dahee tỏ ra rất thoải mái và hào hứng sau chuỗi ngày bị cấm sóng. Tuy nhiên, ngay khi các fan cứ ngỡ rằng nàng streamer đã thay đổi và sẽ không còn những màn gây 'nguy hiểm' cho bản thân cũng như người xem như trước thì vẫn chứng nào tật nấy, cô nàng Dahee lại có hành động chẳng khác gì khiêu khích nền tảng - những người vừa đưa ra án phạt dành cho nữ streamer này.

Khoảnh khắc cực kỳ phản cảm của nàng streamer trên sóng

Phân cảnh này không chỉ khiến cho người xem cực kỳ bất ngờ mà ngay cả những người đồng nghiệp đang theo dõi kênh của nàng streamer cũng phải hoảng loạn trong suốt vài phút sau đó. Thậm chí, cô nàng Dahee còn tiếp tục có những hành động tương đối khiêu khích. Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu hành động khá phản cảm này của Dahee đã bị sờ gáy hay chưa, nhưng theo như nhiều người, kênh của nàng streamer này khả năng lại đang đứng trước một 'tiên lượng xấu'.

Cô nàng Dahee khả năng lại sắp phải nhận một án phạt nặng nề hơn nữa

Theo Mặt Trứng/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-het-an-phat-nu-streamer-goi-cam-cong-khai-khieu-khich-nen-tang-khoe-khoanh-khac-sieu-nong-bong-tren-song-162202611094702518.htm

Tags: gái xinh  |  streamer  |  streamer hàn quốc  |  dahee  |  cộng đồng mạng  |  hot girl