Vừa khoe mang thai con đầu lòng, Lan Khuê diện váy giấu nhẹm vòng 2, đẹp không tỳ vết tại sự kiện

Bà xã John Tuấn Nguyễn thu hút sự chú ý của dàn khách mời trong sự kiện với vẻ ngoài như 'nữ thần' ngay sau khi thông báo đang mang thai con đầu lòng.

Mới đây John Tuấn Nguyễn đã không giấu được niềm vui khi thông báo bà xã Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng. Ngay sau khi thông báo tin vui, vợ chồng John Tuấn Nguyễn – Lan Khuê đã nhận được vô số lời chúc mừng tốt đẹp từ bạn bè và người hâm mộ.

Tưởng chừng như tin vui đó sẽ khiến Lan Khuê biệt tăm trên thảm đỏ để toàn tâm toàn sức cho những ngày đầu thai kỳ của mình. Nhưng cô gây bất ngờ khi xuất hiện trong một sự kiện hôm 12/5 với diện mạo không thể nào tuyệt sắc hơn.

Lan Khuê diện thiết kế tông trắng sang trọng. Điểm nhấn của bộ cánh đó chính là sắc tím chạy dọc thân váy và điểm chít eo tinh tế. Tuy nhiên nó vẫn đảm bảo được vòng 2 của nữ siêu mẫu vẫn được giấu an toàn.

Được biết, vì hay tin cô đang mang thai, nên 'cha đẻ' của thiết kế này đã thiết kế tận 3 mẫu váy tương tự để cô có sự lựa chọn ưng ý nhất.

Chiếc váy giúp bà xã John Tuấn Nguyễn khoe tấm lưng trần gợi cảm.

Cô chọn layout make up sắc sảo với tone môi chì đi cùng kiểu tóc xoăn như sóng nước.

Sau khi được gả vào chốn hào môn, tần suất xuất hiện cô Lan Khuê trên thảm đỏ khá thưa thớt. Nhưng không vì thế cô mất đi sức hút của mình. Cuộc sống làm dâu trong một gia đình quyền lực cũng là điều khiến nhiều người chú ý. Có thể thấy rằng, sau khi cưới nhan sắc Lan Khuê cũng mặn mà hơn trước rất nhiều.

Theo Tiểu Bối/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/vua-thong-bao-dang-mang-thai-con-dau-long-lan-khue-dien-vay-giau-nhem-vong-2-dep-khong-ty-vet-tai-su-kien-5176209.html