Vừa nhận lệnh triệu tập đặc biệt, Filip Nguyễn đã bất ngờ phải rút lui khỏi ĐT Séc

Không chỉ bỏ lỡ cơ hội tập trung cùng ĐT Séc, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn còn có nguy cơ vắng mặt trong nhiều trận đấu của Slovan Liberec.

Thay vì 3 thủ môn như mọi khi, trong danh sách tập trung ĐT Séc chuẩn bị cho loạt trận tháng 11, HLV Jaroslav Šilhavý đã tăng số lượng lên thành 4. Đây được coi là động thái nhằm mở rộng sự cạnh tranh giữa những 'người gác đền' với nhau.

Chính nhờ sự mở rộng đặc biệt này, Filip Nguyễn - người vốn không nằm trong nhóm 3 thủ môn thường được triệu tập - đã nhận được cuộc gọi từ ĐT Séc. Anh sẽ có cơ hội 'ăn cơm tuyển' lần thứ ba chỉ trong vài tháng.

Nhưng rất đáng tiếc, dịch Covid-19 đã lấy đi cơ hội của thủ thành Việt kiều. Trên trang cá nhân, Filip Nguyễn cho biết anh dương tính với virus SARS-CoV-2 và buộc lòng phải rút lui khỏi đội tuyển. Không những vậy, Filip Nguyễn còn chắc chắn vắng mặt ở trận gặp Hoffenheim tại đấu trường Europa League.

Filip Nguyễn sẽ phải tạm rời xa sân cỏ

Thiếu vắng thủ môn 28 tuổi là thiệt hại lớn đối với Slovan Liberec. Trước khi nhiễm Covid-19, Filip Nguyễn đang trải qua chuỗi trận phong độ cao với nhiều pha cứu thua xuất sắc và được báo chí châu Âu khen ngợi.

Thủ thành Việt kiều sẽ thực hiện cách ly điều trị và chưa thể hẹn ngày trở lại sân cỏ. Tại Cộng hòa Séc, ngày 3/11 ghi nhận thêm tới 6.803 ca nhiễm Covid-19 mới, nâng tổng số ca lên 357.699. Trong đó có 3.859 trường hợp tử vong.

Theo Lupo/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-nhan-lenh-trieu-tap-dac-biet-filip-nguyen-da-bat-ngo-phai-rut-lui-khoi-dt-sec-162200411070801010.htm

Tags: Filip Nguyễn  |  Séc  |  Cộng hòa Séc  |  Việt Nam  |  đội tuyển Việt Nam  |  Park Hang-seo  |  slovan liberec  |  Europa League