Vừa nhìn thấy tấm ảnh quảng cáo ở studio ảnh cưới, tôi hầm hầm lao đến nhà người yêu làm loạn, cuối cùng xấu hổ muốn độn thổ

Cũng tại tôi nóng tính quá, giờ nghĩ lại hối hận mà không biết phải làm thế nào để giải quyết ổn thỏa với mẹ người yêu đây.

Không biết sau chuyện này, tôi phải nhìn mặt gia đình người yêu thế nào nữa. Tất cả cũng chỉ vì tính bộp chộp của tôi. Nếu như tôi biết suy nghĩ, có lẽ bây giờ đã được mời đến dự đám cưới và mọi người lại vui vẻ với nhau rồi.

Thật ra trước đây, tôi đã từng yêu một người 7 năm trời. Mối tình đó đã tốn của tôi rất nhiều nước mắt. Tôi dành tất cả thời gian và công sức cho người đàn ông đó. Khi anh ta thiếu thốn, tôi đã dốc hết tiền tiết kiệm để anh ta tiêu xài. Vậy mà đổi lại, tôi không được gì ngoài sự phản bội.

Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm ấy, khi sự thật được phơi bày. Bữa đó người yêu cũ của tôi đi công tác, anh ta nói cần tiền nên tôi đã chuyển khoản cho anh ta 10 triệu. Cứ đinh ninh là anh ta đang làm việc ở một nơi xa. Không ngờ khi tôi đang đi chơi với bạn lại thấy anh ta và một người con gái khác bước vào khu trung tâm thương mại. Tôi vội núp vào một chỗ kín.

Đến khi anh ta cầm thẻ ngân hàng để thanh toán cho những chiếc váy mà họ vừa mua. Tôi đã chạy ra tát anh ta và nghe chính anh ta nói lời chia tay. Sau lần ấy, tôi cảm thấy mất hết niềm tin vào đàn ông. Suốt mấy năm sau đó, tôi không hề chấp nhận tình cảm với ai. Mặc dù không ít người theo đuổi. Cho đến khi gặp Thành, tôi mới cảm thấy trái tim rung động.

Tôi dành tất cả thời gian và công sức cho người đàn ông đó. (Ảnh minh họa)

Thành là đồng nghiệp của tôi, tôi mới nhận lời yêu anh được gần một năm nay. Khi nhận lời yêu anh, tôi cũng chia sẻ với anh về chuyện quá khứ từng bị phản bội của mình. Vì thế, nhiều lần tôi nổi cơn ghen tuông, Thành vẫn bỏ qua vì biết trái tim tôi từng bị tổn thương thế nào.

Thú thật là khi yêu nhau, tôi thường hay ghen tuông vô cớ. Vì Thành đẹp trai nên tôi rất sợ những người khác sẽ vây quanh anh. Cũng bởi tính ghen tuông của mình mà tôi mới chuốc họa vào thân.

Hôm ấy tôi đến ảnh viện áo cưới để thuê váy cưới với bạn thân. Vừa mới đến nơi, tôi sững sờ khi thấy khung ảnh quảng cáo là Thành cùng một người con gái khác. Tôi vội vã hỏi nhân viên thì cô bé ấy nói cô ấy mới làm trong ảnh viện được mấy ngày. Có thể khung ảnh đó là của khách đang đợi lấy.

Đáng lẽ tôi phải xác minh rõ mọi chuyện. Hoặc chí ít cũng thấy vô lý, vì nếu Thành kết hôn hay đi chụp ảnh cưới thì mọi người trong công ty cũng biết. Và anh sẽ không thể giấu tôi được. Nhưng khi ấy, tôi cả giận mất khôn nên đã đến tận căn chung cư mà Thành thuê để làm ầm ĩ.

Tôi không ngờ chuyện này lại xảy ra với mình. (Ảnh minh họa)

Đến nơi, tôi đập cửa và thấy một người phụ nữ đứng tuổi bước ra mở. Chưa kịp chào hỏi, tôi đã đi thẳng vào trong nhà Thành rồi chửi bới ầm ĩ. Biết người đang đứng trước mặt mình là mẹ người yêu, tôi còn lớn tiếng nói bác ấy hãy dạy lại con, đừng để đi lừa con gái người khác.

Cứ thế, tôi gào khóc và chửi bới Thành. Sau khi nghe bạn đi cùng của tôi kể lại, Thành mới nói thật studio đó là của bạn anh, đang muốn thay loạt quảng cáo mới nên nhờ anh làm người mẫu. Vì bạn bè, lại được trả tiền công khá cao nên anh đồng ý. Anh cứ tưởng phải qua cả tuần chỉnh sửa mới có ảnh và họ sẽ đưa anh xem trước rồi mới in lên treo, anh dự định đến lúc lấy ảnh về thì sẽ nói tôi biết. Không ngờ tốc độ làm việc của họ quá nhanh, chẳng cần thông qua anh đã mang ra trưng bày rồi.

Sau hôm đó, tôi đã nhắn tin xin lỗi mẹ Thành. Nhưng bác ấy không gửi lại cho tôi bất kỳ một tin nhắn nào cả. Tôi sợ bác ấy sẽ để bụng chuyện mình đã làm. Có cách nào để tôi ghi điểm với bác ấy không mọi người?

Theo Thúy Hạnh/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/vua-nhin-thay-tam-anh-quang-cao-o-studio-anh-cuoi-toi-ham-ham-lao-den-nha-nguoi-yeu-lam-loan-cuoi-cung-xau-ho-muon-don-tho-222019108133450257.htm

Tags: ghen tuông  |  chửi bới  |  làm việc  |  Phản bội  |  công sức  |  Người con gái  |  minh họa  |  nhận lời