Vừa ôm ma tuý vừa thản nhiên đứng xem cảnh sát 141 làm việc, người đàn ông liền bị bắt giữ

Ôm ma túy, người đàn ông xă trổ còn ngang nhiên đứng xem cảnh sát 141 làm việc. Thấy đối tượng có dấu hiệu khả nghi, công an đến kiểm tra hành chính thì người này bất ngờ tự giao nộp gói ma túy.

Ngày 8/6, Tổ công tác Y12 - Công an TP Hà Nội cho biết, đã bàn giao đối tượng Trương Văn Hùng (SN 1981, ở huyện Mỹ Đức, Hà Nội) cho cơ quan công an điều tra, làm rõ về hành vi sử dụng chất ma túy.

Theo báo Công an Nhân dân, khoảng 14 giờ chiều 7/6, khi làm nhiệm vụ trên đường Phạm Văn Đồng, tổ công tác Y12/141 Công an TP Hà Nội thấy người đàn ông xăm trổ đứng gần chốt có nhiều nghi vấn.

Mặc dù không điều khiển phương tiện, nhưng người này lại đứng xem và liên tục quan sát tổ công tác xử phạt những người khác.

Hùng cùng gói ma túy mà đối tượng giao nộp cho công an. Ảnh: báo CAND

Báo Infonet thông tin, trước biểu hiện khả nghi, Tổ công tác Y12/141 đã mời người đàn ông này vào chốt để kiểm tra hành chính. Tại đây, anh ta bất ngờ tự giao nộp gói heroin giấu trong người.

Tại Công an phường Xuân Đỉnh, đối tượng Hùng khai nhận mua số heroin này về để sử dụng và bản thân đã có tiền án về tội cướp giật tài sản, từng đi tù 5 năm.

Theo Nguyễn Thúy/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/xa-hoi/vua-om-ma-tuy-vua-than-nhien-dung-xem-canh-sat-141-lam-viec-nguoi-dan-ong-lien-bi-bat-giu-5368581.html

Tags: cảnh sát 141  |  công tác  |  giao nộp  |  sử dụng  |  kiểm tra hành chính  |  TP Hà Nội