Vua phi tiêu bách phát bách trúng lập kỷ lục thế giới

Người đàn ông Idaho lập kỷ lục Guiness thế giới khi thực hiện bắn phi tiêu trúng 24 phát trong 1 phút.

Vua phi tiêu bách phát bách trúng lập kỷ lục thế giới

Một người đàn ông Idaho đã phá kỷ lục Guinness thế giới của chính mình khi bắn được 24 phát súng từ một khẩu súng Nerf nạp một lần vào một mục tiêu trong 1 phút.

David Rush, người đã phá hơn 150 kỷ lục Guinness để thúc đẩy giáo dục STEM, tiếp tục gây ấn tượng khi lập kỷ lục ở hạng mục bắn phi tiêu.

David Rush lần đầu tiêu lập kỷ lục bắn phi tiêu vào năm 2018 khi đạt được thành tích 16 phát. Đến nay, người đàn ông đến từ Idaho, Mỹ tiếp tục chinh phục và thành công khi xác lập kỷ mục mới ở hạng mục này. Trong vòng 1 phút, David Rush bắn trúng 24 phát vào mục tiêu.

Theo kinh nghiệm của bản thân, David Rush tiết lộ rằng nếu di chuyển quá nhanh có thể khiến phi tiêu bị cong, ảnh hưởng đến độ chính xác.

Trong thời gian 1 phút, David Rush đã bắn 27 phi tiêu nhưng có 1 phi tiêu trượt khỏi mục tiêu và 2 phi tiêu khác trúng mục tiêu nhưng bật vào các phi tiêu khác. Anh đã hoàn thành nỗ lực mới nhất của mình với 24 lần trúng đích.

David Rush là người đàn ông hiếm hoi trên toàn cầu nắm giữ hơn 150 kỷ lục Guinness thế giới và anh ấy chưa có kế hoạch dừng lại. Là một giáo viên, anh đã nỗ lực để làm dày thêm vào bộ sưu tập kỷ lục Guiness thế giới của mình với mục đích thúc đẩy bộ môn giáo dục STEM.

David Rush nói: 'Tôi nỗ lực để cho học sinh thấy rằng nếu bạn đặt mình gắn với mục tiêu cụ thể, bạn tin tưởng bản thân và theo đuổi đam mê, bạn sẽ hoàn thành bất cứ điều gì'.

David hiện đang nằm trong top năm những người nắm giữ nhiều kỷ lục Guineess thế giới nhất mọi thời đại.

Để có thành công vượt bậc như vậy, David Rush đã miệt mài nghiên cứu tìm hiểu khoa học đằng sau công với nền tảng kỹ thuật tốt và chăm chỉ tập luyện.

Rush chia sẻ, mỗi khi phá vỡ kỷ lục và phát triển tư duy, bản thân anh cảm thấy mình có thể trở nên tốt hơn ở nhiều lĩnh vực.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/vua-phi-tieu-bach-phat-bach-trung-lap-ky-luc-the-gioi-265382.html

Tags: phi tiêu  |  thế giới  |  David Rush  |  mục tiêu  |  lập kỷ lục  |  đàn ông  |  bản thân  |  tiếp tục  |  hoàn thành  |  thành công