Vừa qua Hàn Quốc, Jack và K-ICM đã được fan 'ship thuyền' chỉ vì điều này

Giữa lúc ồn ào bị tố chảnh chọe, Jack và K-ICM đã lên đường đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho công việc cũng như đại diện Việt Nam biểu diễn tại đây.

Sau loạt MV 'gây sốt', thời gian gần đây, Jack đang vướng phải ồn ào khi bị tố chảnh choẹ, hạch sách khiến người hâm mộ xôn xao, bàn tán. Bỏ qua sự tranh cãi của dư luận, tối ngày 14/8, 'cặp bài trùng' Jack và K-ICM đã có chuyến bay đến Hàn Quốc để chuẩn bị cho công việc cũng như đại diện Việt Nam biểu diễn tại xứ sở Kim chi.

Cả hai đang có chuyến công tác tại xứ sở Kim chi. 

Cả hai đang có chuyến công tác tại xứ sở Kim chi.

Trên trang cá nhân, K-ICM luôn thường xuyên cập nhật hình ảnh khám phá Hàn Quốc khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Đặc biệt, K-ICM còn chia sẻ hình ảnh cùng diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc và xuất hiện cùng một khung ảnh với Jack. 

 

Đôi bạn hào hứng khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc. 

Đôi bạn hào hứng khi diện trang phục truyền thống của Hàn Quốc.

Ngay khi chia sẻ, những khoảnh khắc thân mật của Jack và K-ICM đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cộng đồng mạng còn thích thú 'ship' cho đôi bạn, thậm chí, có ý kiến hài hước cho rằng cả hai đang đi chụp ảnh cưới.

Trong mọi hoạt động từ công việc đến đời thường thì Jack và K-ICM đều gắn bó bên cạnh nhau rất thân thiết. Hai cái tên này thời gian qua xuất hiện trên khắp các diễn đàn thông qua hit Hồng nhanBạc phận, Sóng gió. Chẳng cần chiêu trò hay scandal mà sản phẩm của cả hai nhanh chóng đạt hàng trăm triệu view, đạt nút vàng Youtube và được khen ngợi vượt mặt cả Sơn Tùng - MTP.

 

Thế nhưng, thời gian này, bộ đôi Jack và K-ICM đang đối mặt với luồng dư luận trái chiều sau khi bị tố hạch sách, chảnh chọe và tỏ thái độ không muốn cùng tham gia game show Giọng ải giọng ai với Quân A.P. Ồn ào này đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của cả hai.

>> Xem thêm: Sau loạt ồn ào bị tố 'chảnh chọe', Jack gửi lời tới fan: 'Đi học hỏi nước bạn cái đã. Ngoan... đợi anh về!'

Theo Nắng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/vua-qua-han-quoc-jack-va-kicm-da-duoc-fan-ship-thuyen-chi-vi-dieu-nay-news-2044828.html