Vừa tái xuất showbiz sau ồn ào tình ái, Nam Em lại phát ngôn gây sốc

Nam Em vừa đăng tải một dòng trạng thái khiến người hâm mộ bất ngờ.

Hôm qua, Nam Em đã chính thức quay trở lại showbiz với vai trò ca sĩ trong một sự kiện. Sau một thời gian bị gián đoạn bởi scandal tình ái, Top 8 Hoa hậu Trái Đất đã thể hiện quyết tâm làm ca sĩ của cô không hề bị lay chuyển.

Đáng chú ý là cách đây chỉ ít phút, Nam Em đã chính thức đăng đàn trên instagram sau nhiều ngày im lặng. Cô viết: 'Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem'.

'Nếu không mạnh mẽ thì yếu đuối cho ai xem'. - Nam Em.

Ngay lập tức, người hâm mộ của Nam Em thể hiện thái độ đồng tình, thích thú khi thần tượng của họ đã lấy lại được tinh thần sau giông bão thị phi. Fan đồng loạt nhắn nhủ: 'Phải vậy chứ!', 'Đúng rồi, hay lắm chị ơi.', 'Mạnh mẽ lên chị!'...

Nam Em xuất hiện rạng rỡ và nổi bật ở sân bay sau 4 tuần lánh mặt showbiz bởi scandal.

Phát ngôn ngắn gọn của Nam Em cũng được xem là lời đáp trả của người đẹp đối với antifan, những người cho rằng Nam Em không có được một phần khí chất mạnh mẽ, ngạo nghễ của Nhã Phương. Trong khi Nhã Phương nhanh chóng bắt tay vào công việc và liên tục xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn nhỏ với vẻ ngoài rạng rỡ thì Nam Em phải nhập viện vì kiệt sức và mất tới 4 tuần mới lấy lại được tinh thần.

Theo HH / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Nam Em  |  mạnh mẽ  |  thể hiện  |  yếu đuối  |  nếu không