Vừa tới Bỉ, Công Phượng được tôn sùng là 'huyền thoại tương lai'

Các CĐV Bỉ đã dùng những mỹ từ để nói về Công Phượng ngay sau khi tiền đạo Việt Nam đặt chân đến thành phố Bruxelles, Bỉ.

Vào lúc 3h sáng (giờ Việt Nam), CLB Sint Truidense đã thông báo Công Phượng đã đặt chân tới Bruxelles (Bỉ) sau 2 chuyến bay.

'Hãy xem ai đang ở Bỉ', trang chủ CLB STTV viết. Mặc dù trải qua chuyến bay khá dài, Công Phượng vẫn rất rạng rỡ.

Ngay sau bức ảnh này được đăng tải, tiền đạo xứ Nghệ đã nhận 'mưa' lời chúc của các CĐV Bỉ. Đáng chú ý, một fan CLB này đã gọi Công Phượng là 'Huyền thoại tương lai' kèm hastag CP15 (tên viết tắt của Công Phượng và số áo tại CLB mới).

Tài khoản có tên Part Return viết: 'Tôi đang nhảy vì vui mừng đây. Chào mừng anh đến CLB, CP15'. 

CĐV Bỉ gọi Công Phượng là 'huyền thoại tương lai' sau khi tiền đạo này vừa đặt chân đến Bỉ.

Ở chuyến du hành đến châu Âu lần này, rất đông các cổ động viên Việt Nam - những người luôn ủng hộ hết mình cho Công Phượng đã thay nhau 'gửi gắm' anh cho đội bóng mới trên trang cá chủ của CLB STTV.

Có một điều mà những người không thích Công Phượng phải thừa nhận rằng dù trong hoàn cảnh nào, phong độ như thế nào thì Công Phượng vẫn luôn tạo sức hút cực lớn với truyền thông và người hâm mộ. Không phải ngẫu nhiên mà lượng theo dõi của CLB Truidense tăng lên chóng mặt từ 3 ngàn người, giờ đây đã lên con số 51 ngàn người, gấp 17 lần.

Công Phượng đã thất bại ở Nhật Bản và Hàn Quốc trong 2 lần xuất ngoại trước đó. Nhưng câu chuyện lần này sẽ hoàn toàn khác, một nền bóng đá khác, một môi trường khác, chắc chắn Công Phượng cũng muốn mình sẽ khác hơn 2 chuyến đi trước.

'Tôi đã đi nhiều nước, trải qua nhiều thử thách, tôi hiểu điểm yếu và điểm mạnh của mình. Tôi sẽ làm mọi cách để nắm bắt cơ hội mà mình đang có. Tôi không sợ thất bại. Cái chính là tôi biết vì sao mình thất bại. Tôi hy vọng mình sẽ phù hợp với cách chơi của đội bóng Sint Truidense V.V và gặt hái thành công ở Bỉ', Công Phượng đã mạnh miệng phát biểu trong buổi họp báo ký hợp đồng.

'Quá tam ba bận', với Công Phượng cũng vậy, sau 2 lần vấp ngã tại Nhật Bản và Hàn Quốc, tiền đạo này đã không bỏ cuộc, tự mình đứng dậy bằng cách thử thách bản thân ở một nền bóng đá phát triển hơn, khắc nghiệt hơn.

Sẽ có rất ít cầu thủ chọn con đường như Công Phượng, vì đa phần sau khi không thành công ở nền bóng đá phát triển họ sẽ tìm đến những nơi có đẳng cấp thấp hơn hay quay trở về 'ao làng'.

Chưa biết một năm sắp tới ở Sint Truidense V.V của Công Phượng sẽ như thế nào nhưng sau những lần vấp ngã, thất bại, hy vọng tiền đạo này sẽ 'rũ bùn đứng dậy sáng lòa' tại Bỉ.

Theo Mỹ Tiên/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/cdv-bi-goi-cong-phuong-la-huyen-thoai-tuong-lai-5607471.html

Tags: Sint-Truidense VV  |  Bỉ

Video bạn có thể quan tâm

Vừa ký hợp đồng, Công Phượng đã 'ghi bàn' cho CLB của Bỉ

Theo Báo Đất Việt

netRADIO     netTV