Vừa vào tiết học bỗng nhiên thầy giáo cầm chiếc ghế đi ra cửa, ai cũng tròn mắt ngạc nhiên rồi bái phục thầy quá 'cao thủ'

Hành động có 1-0-2 của thầy giáo khiến sinh viên phải bái phục và đang nhận sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Với sinh viên, triết học luôn là bộ môn 'ám ảnh' bởi những triết lí hàn lâm, trừu tượng. Đây là môn học bắt buộc mà bất cứ trường đại học nào cũng đưa vào giảng dạy. Dù 'khó nhằn' nhưng triết học lại là môn quan trọng nhằm rèn luyện khả năng tư duy và góc nhìn độc lập.

Mới đây, một thầy giáo đã nghĩ ra tuyệt chiêu đặc biệt trị những sinh viên hay trốn tiết chỉ đến điểm danh. Cụ thể thầy đã lấy một chiếc ghế và chèn ngay vào cửa ra vào. Lớp học 'nội bất xuất ngoại bất nhập' khiến không còn cảnh sinh viên dễ dàng trốn ra ngoài.

Tuyệt chiêu trị học sinh trốn học của thầy.

Hình ảnh trên của thầy giáo đang nhận sự quan tâm của nhiều người bởi hành động đáng yêu của thầy giáo. Nhiều người đã để lại bình luận hài hước: 'Thầy đáng yêu quá. Học buồn ngủ nhưng chẳng dám ngủ luôn. Thầy làm như thế thì không tài nào trốn được rồi'.

Hiện tại bức ảnh 'trị học sinh trốn tiết' ở trên đã nhận được 9 nghìn like và hàng trăm lượt chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều bạn sinh viên cũng từ đây đã nhắc nhở nhau chăm chỉ học hành bởi khi còn ngồi trên ghế nhà trường là quãng thời gian đẹp nhất. Đặc biệt, bài học nào cũng có ý nghĩa riêng, nó sẽ giúp ích trong công việc và cuộc sống cho mình sau này.

Trước đó cư dân mạng cũng bắt gặp hình ảnh những thầy giáo vô cùng vui tính, hài hước khác xa vẻ nghiêm túc, khó tính trong mắt học sinh, sinh viên bấy lâu. Vì thế những tiết học cũng không còn trở nên đáng sợ mà học trò có những giây phút thoải mái, vui vẻ nhất để sẵn sàng tiếp nhận kiến thức mới.

Thầy giáo hóa thân thành nhân vật hoạt hình để học sinh dễ hình dung.

Dáng đứng giảng bài của thầy đáng yêu quá.

Thầy giáo tâm lý biết học sinh trực nhật mệt nên đã tự lau và làm khô bảng để tiếp tục giảng bài.

Theo Nhung Lê/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vua-vao-tiet-hoc-bong-nhien-thay-giao-cam-chiec-ghe-di-ra-cua-ai-cung-tron-mat-ngac-nhien-roi-bai-phuc-thay-qua-cao-thu-162202810220001128.htm

Tags: Chuyện vui trường học  |  Hình ảnh hài hước  |  Thầy giáo vui tính