Thông tin mới nhất về Hồ Ngọc Hà

Vừa về quê tình mới, Cường Đô la đã đến trường cổ vũ con trai Subeo cùng với Hà Hồ

Chia tay đã nhiều năm, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la không ngại ngần 'tái hợp' trong những dịp đặc biệt vì con trai.

Mới đây, Cường Đô la đã đăng tải đoạn clip con trai Subeo vô cùng ra dáng khi biểu diễn thời trang cùng các bạn tại trường học.

Đến xem con trai trình diễn catwalk, không khó để nhận ra tiếng Cường Đô la hò reo gọi tên cổ vũ Subeo khi cậu bé tạo dáng vô cùng tự tin và đáng yêu trước đám đông.

Cậu bé Subeo nay đã lớn và vô cùng tự tin, dạn dĩ trước đám đông.

Cậu bé Subeo nay đã lớn và vô cùng tự tin, dạn dĩ trước đám đông.

Điều đặc biệt, Hồ Ngọc Hà cũng có mặt trong buổi biểu diễn hôm nay của con trai. Cô đăng tải hình ảnh âu yếm Subeo cùng lời chú thích: 'Kịp nhìn thấy tình yêu của mẹ'.

Dù không xuất hiện cạnh nhau nhưng dễ dàng nhận ra cả Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đều sắp xếp thời gian để đến trường cổ vũ cho con trai cưng.

Trước đó, Hà Hồ từng chia sẻ rằng dù cô và Cường Đô la đã chia tay nhiều năm nhưng cả hai vẫn có thể ngủ chung giường vì con, đọc truyện cho con, ru con ngủ say rồi ai làm việc người nấy.

Có thể thấy, cả Hà Hồ và Cường Đô la đều là những người cha mẹ tâm lý và tình cảm, dù đều đã tìm được hạnh phúc của riêng mình sau ly hôn nhưng cả hai không ngại ngần 'tái hợp' để Subeo cảm nhận được tình cảm trọn vẹn từ bố mẹ, nhất là trong những dịp đặc biệt của con.

Hồ Ngọc Hà bên con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà bên con trai Subeo.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la quyết định ly hôn vào năm 2015 sau 8 năm yêu và chung sống, quyền nuôi con trai Subeo thuộc về ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Theo M.A/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/vua-ve-que-tinh-moi-cuong-do-la-da-den-truong-co-vu-con-trai-subeo-cung-voi-ha-ho-2220181012161018221.htm