Vượt mặt Messi, Ronaldo trở thành nam VĐV được ái mộ nhất năm 2019

Tiền đạo người Bồ Đào Nha đã được an ủi phần nào sau khi anh lọt top những nhân vật được fan hâm mộ yêu mến nhất năm 2019.

Cristiano Ronaldo thua Lionel Messi trong lễ trao giải The Best 2019, nhưng khảo sát mang tên 'Những người được ái mộ nhất năm 2019' của Công ty YouGov mới đây lại cho kết quả ngược lại. Siêu sao người Bồ Đào Nha đứng thứ 7 trong top 10 nhân vật nam được ái mộ nhất còn Messi đứng thứ 9.

Được biết khảo sát của công ty YouGov có quy mô rất lớn, trải dài trên 41 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hơn 42.000 người đã đồng ý tham gia trả lời khảo sát này.

Người đứng đầu trong danh sách của YouGov là Bill Gates, tỉ phú người Mỹ sáng lập ra tập đoàn Microsoft. Đứng thứ 2 và thứ 3 là Barack Obama, cựu Tổng thống Hoa Kỳ và Jackie Chan, nam diễn viên gạo cội người Trung Quốc.

BXH những nhân vật được ái mộ nhất thế giới.

BXH những nhân vật được ái mộ nhất thế giới.

Messi và Ronaldo là những VĐV duy nhất góp mặt trong top 10 YouGov.

Messi và Ronaldo là những VĐV duy nhất góp mặt trong top 10 YouGov.

Nếu so sánh với BXH năm ngoái, Ronaldo là một trong những người có thứ hạng tăng nhiều nhất (+3). Messi cũng không chịu kém kì phùng địch thủ quá nhiều khi tăng từ vị trí thứ 11 lên 9. Ronaldo và Messi cũng là những VĐV nam duy nhất góp mặt trong top 10 của YouGov.

Nhìn vào BXH có thể thấy Ronaldo và Messi còn có thứ hạng cao hơn Thủ tướng Vladimir Putin, tỷ phú Elon Musk và Tổng thống Donald Trump. Thế mới thấy các siêu sao bóng đá hiện giờ có tầm ảnh hưởng lớn đến mức nào.

Trong năm 2020 sắp tới, nếu Messi và Ronaldo tiếp tục màn ganh đua diễn ra trong một thập kỷ qua thì dường như chắc chắn thứ hạng của họ sẽ lại thăng tiến trên BXH của YouGov. Thậm chí vị trí top 5 cũng có thể bị xê dịch bởi bộ đôi siêu sao này.

Theo PHỤNG HIẾU/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/gioi-tre/vuot-mat-messi-ronaldo-tro-thanh-nam-vdv-duoc-ai-mo-nhat-nam-2019-212019269131624573.htm

Tags: Ronaldo  |  messi  |  the best  |  CR7