Vượt qua các đối thủ mạnh, Minh Như giành chiến thắng trong vòng 2 American Idol 2019

Thí sinh đến từ Việt Nam - Minh Như đã xuất sắc bước vào vòng Group Round của American Idol 2019.

Sau khi trải qua vòng thử giọng ở tập đầu tiên của American Idol 2019 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ ban giám khảo lẫn khán giả, Minh Như tiếp tục bước vào vòng thi Hollywood với ca khúc Chandelier của Sia. 

Minh Như ở phần hát đơn 

Minh Như ở phần hát đơn

Cô nàng nhận được sự khen ngợi từ giám khảo 

Cô nàng nhận được sự khen ngợi từ giám khảo

Sau vòng hát đơn, các thí sinh được chia thành các nhóm nhỏ để thể hiện phần hát nhóm. Trong vòng này, Minh Như cùng 3 thí sinh khác đã thể hiện ca khúc Stronger của Kelly Clarkson. 

Minh Như hát nhóm  

Minh Như hát nhóm 

Các thí sinh thể hiện Stronger

Cuối cùng, thí sinh Việt Nam là một trong 3 thí sinh được bước tiếp vào vòng trong. Với giọng hát  đầy nội lực, Minh Như tiếp tục gây ấn tượng mạnh với khán giả và Ban giám khảo. Đặc biệt hơn, Minh Như trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tiến sâu tại đấu trường âm nhạc lớn của thế giới.

Chia  sẻ cảm xúc sau vòng thi, Minh Như cho biết: 'Sau vòng thử giọng, Như rất vui vì được  mọi người yêu mến. Vì vậy, Như cố gắng thể hiện thật tốt tiết mục của mình trong vòng Hollywood. Mỗi ngày, sau khi  đi học về, Như dành ra một khoảng  thời gian nhất định  tập luyện, Như không áp lực bản thân để tinh thần thoải mái nhất. Sau khi biết tin mình  tiếp tục được vào vòng trong, Như  cảm thấy hạnh phúc lắm. Như sẽ cố gắng  hơn nữa ở các  vòng thi sau để không phụ lòng của mọi người'.

Hiện nay, sau hiệu ứng tại American Idol, Minh Như nhận được nhiều lời mời đi diễn khắp nước Mỹ, nữ ca sĩ nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh đó, Minh Như cũng đang hoàn thành việc học của mình để toàn tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nữ ca sĩ cho biết cô rất mong ngày trở lại Việt Nam để tiếp tục con đường âm nhạc còn dang dở.

Theo Hiyou/Báo Đất Việt