Walt Disney Studios xác nhận Ngô Thanh Vân tham gia Star Wars: The Last Jedi

Walt Disney Studios vừa xác nhận chính thức về sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

Trong bộ phim này, cô sẽ vào vai Paige, chị gái của nhân vật Rose Tico. Nếu cô em Rose Tico do nữ diễn viên gốc Việt Kelly MarieTrần thủ vai là một thành viên hậu thuẫn của phi đoàn thì Paige Tico do Ngô Thanh Vân hóa thân là xạ thủ thuộc quân Kháng chiến.

Đặc biệt, cuối tháng 11 tới đây, cả hai nữ diễn viên sẽ có buổi gặp gỡ với phóng viên và người hâm mộ Việt Nam, trong sự kiện quảng bá bom tấn mới nhất Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng).

Ngô Thanh Vân trong phim

Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần

Đây là lần đầu tiên The Walt Disney Studios tổ chức một sự kiện quảng bá phim với sự xuất hiện của diễn viên Hollywood tại Việt Nam. Tại sự kiện này, hai ngôi sao sẽ chia sẻ nhiều hơn về vai diễn cũng như bộ phim mà mình tham gia.

Star Wars: The Last Jedi tiếp tục hành trình còn dang dở của phần trước, khi quân Kháng Chiến đang nắm phần thắng trong cuộc đối đầu với Tổ chức Thứ nhất tàn độc.

Nữ anh hùng Rey (Daisy Ridley) đã dấn thân đến hành tinh xa lạ Ahch-To, nơi cô có cơ hội tầm sư chiến binh huyền thoại Luke Skywalker. Cũng từ đây, bậc thầy Jedi này sẽ hướng dẫn cho Rey cách sử dụng thuần thục Thần Lực. Lúc này, chỉ huy tối thượng Snoke của Tổ chức Thứ nhất đã mở cuộc thanh trừng tàn khốc giáng xuống những thành viên quan trọng của lực lượng kháng chiến.

Với những tình tiết được hé lộ trong trailer chính thức đầy những cảnh hành động mãn nhãn nhưng cũng tạo ra vô số câu hỏi lớn về phần kế tiếp của siêu phẩm Thần Lực Thức Tỉnh, Star Wars: The Last Jedi được cho là sẽ tiết lộ những diễn biến mới đầy hấp dẫn về cuộc đối đầu giữa cái thiện và cái ác trong thế giới Chiến tranh giữa các vì sao.

Bộ phim có sự tham gia của các ngôi sao Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong’o, Andy Serkis, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie, Kelly Marie Trần, Laura Dern và Benicio Del Toro.

Star Wars: The Last Jedi sẽ được công chiếu trên các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 15/12/2017.

Theo VTVNEWS

Tags: Benicio Del Toro  |  diễn viên Hollywood  |  Ngô Thanh Vân