Wenger: Arsenal có thể bán Sanchez và Ozil trong tháng Một

HLV của Arsenal, Arsene Wenger vừa tuyên bố với báo giới về khả năng bán bộ đôi ngôi sao của mình ngay trong tháng Một này.

Bộ đôi ngôi sao Alexis Sanchez và Mesut Ozil đang trong những ngày tháng cuối cùng của bản hợp đồng giữa họ và đội chủ sân Emirates. Mùa Hè năm sau, cả Sanchez và Ozil sẽ trở thành người 'tự do' và hàng loạt các CLB hàng đầu châu Âu đều đang để ý đến bộ đôi này.

Vào tuần trước, thông tin rò rỉ từ Arsenal cho biết Alexis Sanchez đã tuyên bố với BLĐ Arsenal rằng ngôi sao này không có ý định ký kết hợp đồng mới với CLB, và lúc này anh chỉ muốn chuyển tới Man City hoặc PSG.

Ozil thì khác, mặc dù đang được sự quan tâm của Man Utd và Barcelona nhưng ngôi sao này vẫn tỏ ra vui vẻ ở Bắc London và vào thứ Tư vừa qua, người đại diện Erkut Sogut tiết lộ về sự 'tích cực' trong những buổi đàm phán hợp đồng mới.

Tuy nhiên, trong phát biểu mới nhất, HLV Wenger tuyên bố cả hai ngôi sao này đều có thể bị bán trong tháng 1. Phát biểu trước trận gặp Watford thứ Bảy tới, chiến lược gia người Pháp nói: 'Chúng tôi cần phải đưa ra quyết định trước khi quá muộn'.

Khi được hỏi về trường hợp của Ozil, Wenger cho rằng cầu thủ này muốn ở lại nhưng đòi hỏi về lương bổng lại là một trở ngại khi anh đòi hơn 300.000 bảng/tuần và cả hai bên đang vẫn còn phải đàm phán.

Ngoài ra, Arsene Wenger cũng cho rằng bản thân ông phải nói chuyện với Sanchez để có quyết định cuối cùng trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Có thể thấy động thái này của Giáo sư như lời răn đe đối với hai cậu học trò khó bảo này.

M.M

Theo Người Đưa Tin

Tags: ngôi sao  |  đàm phán  |  Arsene Wenger  |  trở ngại