Xả súng kinh hoàng ở trường học Mỹ: 17 người thiệt mạng

Ria Novosti đưa tin ít nhất 17 người thiệt mạng trong vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ.

Xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ.

Kênh truyền hình ABC dẫn nguồn quan chức thực thi pháp luật địa phương cho biết vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Mỹ ngày 14/2 đã làm 17 người thiệt mạng trong khi kênh truyền hình CNN đưa tin con số này là 16 người.

Cảnh sát địa phương cho biết họ đã bắt giữ được kẻ tình nghi xả súng ở một nơi cách ngôi trường này khoảng 1,6 km và đó là 1 kẻ trước đây học ở trường này.

Parkland mới đây được đưa vào danh sách 1 trong 10 thành phố an toàn nhất ở Florida.

Theo truyền thông địa phương, sau khi xảy ra vụ xả súng tại trường cấp 3 Marjory Stoneman Douglas ở thành phố Parkland thuộc bang Florida, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã bày tỏ sự chia buồn tới gia đình các nạn nhân trong vụ việc kinh hoàng này.

Trước đó, Thượng nghị sỹ bang Florida Marco Rubio trên mạng xã hội twitter cho biết ông đang theo dõi tình hình và đã có nhiều thương vong trong vụ xả súng này.

Theo Đức Dũng (Tổng hợp)/Infonet

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.