Xác cá sấu bẹp dí dưới xác voi: Sự thật bí ẩn

Những chiếc ngà còn nguyên vẹn nên nguyên nhân săn trộm có thể bị loại bỏ.

Mới đây, Andrew Mwanza – một hướng dẫn viên du lịch khi đang dẫn khách tham quan Công viên quốc gia South Luangwa ở Zambia đã phát hiện ra hình ảnh hết sức bất ngờ.

Xác một con voi được tìm thấy ở trong công viên quốc gia gây nhiều chú ý..

Đó chính là một xác con voi bên bờ sông. Một con voi chết luôn là câu chuyện được quan tâm tại châu Phi bởi nó có thể là mục tiêu của những kẻ săn trộm. Thế nhưng, điều đáng nói ở đây chính là xác một con cá sấu nằm phía dưới xác voi.

Những người có mặt không khỏi kinh ngạc không biết điều gì xảy ra với hai con vật này mà chúng lại chết ở trong tư thế lạ lùng đến vậy.

Ngay sau khi phát hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra cái chết của nó. Những chiếc ngà còn nguyên vẹn nên nguyên nhân săn trộm có thể bị loại bỏ.

Các nhà điều tra cũng không tìm được bất cứ viên đạn hay vết thương do bẫy nào trên thi thể con voi. Còn với cá sấu, không hiểu sao nó lại chết dưới xác voi, liệu có phải chúng chết cùng một thời điểm?

Câu chuyện vẫn còn là một bí mật. Sau khi mang những chiếc ngà đi, xác voi và cá sấu được để lại làm mồi cho linh cẩu và kền kền.

Điều kinh ngạc hơn chính là xác cá sấu bên dưới xác voi

Không hiểu sự thật đằng sau câu chuyện này là gì

Tất cả chỉ có thể là suy đoán của mọi người

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/khoa-hoc/the-gioi-dong-vat/xac-ca-sau-bep-di-duoi-xac-voi-su-that-bi-an-3389777/

Tags: sự thật  |  bị loại  |  nguyên vẹn  |  quốc gia  |  phát hiện  |  nguyên nhân