Xác định 20 giang hồ Sài Gòn vác mã tấu chém gục 4 thanh niên trong phòng trọ

Qua điều tra, công an xác định nhóm giang hồ dùng hung khí chém 4 thanh niên trọng thương cấp cứu ở bệnh viện là người đồng hương với các nạn nhân.

Công an phong toả hiện trường. Ảnh: M.T

Công an phong toả hiện trường. Ảnh: M.T

Ngày 14/1, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết, đã xác định được nhóm 20 giang hồ vác mã tấu chém gục 4 thanh niên trong phòng trọ và nguyên nhân gây án. Hiện công an đang truy xét các đối tượng để phục vụ việc điều tra.

Danh tính các nạn nhân là Ngô Văn Đây (31 tuổi), Bùi Phương Linh (26 tuổi), Bùi Chí Linh (23 tuổi, em ruột Phương Linh, cùng ngụ tỉnh Sóc Trăng) và Võ Văn Tài (23 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương).

Theo điều tra ban đầu, tối 3/1, Chí Linh được anh trai Phương Linh gọi lên phòng trọ ở con hẻm 96 đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TPHCM để ăn uống. Tại phòng trọ có 2 anh em Linh cùng Đây và Tài.

Đến 20h30 cùng ngày, 1 nhóm đối tượng (khoảng 20 người) đi xe ô tô, xe máy mang theo hung khí tới trước con hẻm. Sau đó, nhóm cầm hung khí đi vào bên trong gọi cửa nhiều phòng của dãy phòng trọ.

Người dân đưa nhóm thanh niên đi cấp cứu. Ảnh: M.T

Người dân đưa nhóm thanh niên đi cấp cứu. Ảnh: M.T

Khi đi tới phòng của 2 anh em Linh thì nhóm xông vào dùng hung khí chém tới tấp khiến cả 4 người trọng thương. Gây án xong, nhóm ra xe tẩu thoát. Người dân đưa các nạn nhân đi cấp cứu ở bệnh viện. Chí Linh bị thương nhẹ, 3 người còn lại bị thương nặng đang điều trị.

Công an có mặt khám nghiệm điều tra truy xét. Qua camera an ninh, công an đã xác định nhóm giang hồ gây án là người đồng hương với 2 anh em Linh và đang khẩn trương truy bắt.

Nguyên nhân vụ án bước đầu được xác định là do nhóm thanh niên có mâu thuẫn với nhóm giang hồ. Cụ thể là Phương Linh và Đây có mâu thuẫn với một số giang hồ ở tỉnh Sóc Trăng.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Theo Minh Toàn/Trí thức trẻ

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: giang hồ Sài Gòn  |  Công an quận Thủ Đức