Xe bán tải của Trưởng phòng TNMT huyện đâm người phụ nữ đi bán măng tử vong

Trên đường đi, chiếc xe bán tải đâm vào xe máy khiến người phụ nữ đi bán măng tử vong tại chỗ.

Ngày 5/7, ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên quan đến chiếc xe của Trưởng phòng Tài nguyên môi trường huyện này.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15h ngày 4/7 trên địa bàn xã Tiền Phong (Quế Phong).

Thời gian trên, chiếc xe bán tải mang BKS 100.26 đang đi trên đường thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy do chị Vi Thị Hương (SN 1991, trú bản Phương Tiến 1, xã Tiền Phong) điều khiển đang chở măng đi bán.

Sau cú va chạm mạnh, chiếc xe bán tải cuốn xe máy vào gầm rồi kéo lê thêm 1 đoạn đường, lao xuống mương nước mới chịu dừng lại. Chị Hương bị đâm văng và tử vong tại chỗ.

Nữ nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Sau vụ tai nạn, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, thời điểm khi xảy ra tai nạn, người dân thấy một người đàn ông bước ra từ chiếc pxe và bỏ đi khỏi hiện trường. Tuy nhiên sau đó có một người phụ nữ đến nhận chính người phụ nữ này đã cầm lái chiếc xe và gây tai nạn.

Trao đổi với PV, ông Lê Văn Giáp - Chủ tịch UBND huyện Quế Phong cho biết, chiếc xe bán tải trong vụ tai nạn nói trên là của ông Lữ Văn Tiến (Trưởng Phòng Tài nguyên môi trường huyện). Tuy nhiên ông Giáp cho biết hiện cơ quan công an đang điều tra, chưa rõ ai là người cầm lái thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên.

Ông Giáp cho biết, hiện ông chưa liên hệ được với ông Tiến để hỏi thông tin về vụ việc.

Theo lãnh đạo xã Tiền Phong, chiếc ô tô trong vụ tai nạn trên là của ông Lữ Văn Tiến (trú tại bản Phương Tiến 2, xã Tiền Phong; Trưởng Phòng TNMT huyện Quế Phong. Tuy nhiên lãnh đạo xã cũng chưa rõ ai là người cầm lái.

Theo vị lãnh đạo xã này, hiện trường vụ tai nạn chỉ cách nhà của ông Tiến vài trăm mét. Nạn nhân Hương cũng là người trên địa bàn, ở cách hiện trường chừng 1 km.

'Gia cảnh nạn nhân khá khó khăn, nạn nhân đã lập gia đình và đang nuôi con nhỏ. Nạn nhân thường lên núi lấy măng về luộc rồi đưa đi bán, chiều qua đang đưa măng đi bán thì gặp nạn', lãnh đạo UBND xã Tiền Phong nói.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Tú/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xe-ban-tai-cua-truong-phong-tnmt-huyen-dam-nguoi-phu-nu-di-ban-mang-tu-vong-820205713335377.htm

Tags: xe bán tải  |  tử vong  |  tai nạn  |  hiện trường  |  điều tra  |  Lãnh đạo  |  cơ quan  |  Tiền Phong