Xe cứu thương chở người bị nạn đi cấp cứu rồi mất tích bí ẩn ở TP.HCM

Tối 7/12 trên Xa lộ Hà Nội TPHCM, xe cứu thương đã tông văng một người đàn ông đi xe máy sau đó, tự chở nạn nhân đi khỏi hiện trường và… 'mất tích.

Chiều 8/12, Công an quận 9, TP HCM cho biết vẫn đang xác minh chiếc xe cứu thương chở nạn nhân bị TNGT trên xa lộ Hà Nội (đoạn qua giao lộ Khu Công nghệ cao, phường Tân Phú, quận 9). Ngoài ra, đơn vị này tiếp tục truy tìm tung tích người đàn ông bị nạn để làm rõ vụ việc.

Theo đó, khoảng 19h ngày 7/12, xe cứu thương chưa rõ biển số cũng như đơn vị di chuyển trên Xa lộ Hà Nội hướng từ trung tâm TP đi Đồng Nai. Khi đến địa điểm trên, phương tiện này tông vào xe máy biển số 59P1-833.28 do một người đàn ông cầm lái đang băng qua đường. Cú tông mạnh làm người đàn ông và xe máy văng đi hơn 10m.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế xe cứu thương đã cùng người dân đưa nạn nhân lên xe cấp cứu rồi đưa đi đâu không rõ. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 9 có mặt xử lý hiện trường, đồng thời cử lực lượng đến các bệnh viện ở TP.HCM tìm nạn nhân nhưng không có kết quả. Công an quận 9 cho biết hiện vẫn chưa rõ chiếc xe cứu thương có liên quan đến vụ tai nạn không.

Hiện trường vụ việc

Qua công tác khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai nhân chứng thì công an xác định chiếc xe máy của nạn nhân bị nạn nằm giữa đường; người đàn ông bị nạn được xe cứu thương đưa đi cấp cứu nhưng vẫn chưa có thông tin gì.

Hiện công an đang tiến hành trích xuất camera trên xa lộ Hà Nội để xác minh chiếc xe cứu thương nói trên. 

Theo Hà Kim/Công lý

Tags: xe cứu thương  |  người đàn ông  |  Tai nạn  |  biển số