Xe nôi bị nghiến nát sau khi trôi xuống đường ray

Thời điểm chiếc xe chất đầy các túi đồ lao xuống đường tàu, đứa trẻ đã được mẹ bế trên tay.

Theo The Sun, đoạn video ghi cảnh chiếc xe nôi trẻ em lao thẳng xuống đường ray ở nhà ga Nuneaton, Warwickshire, Anh được nhiều phụ huynh chia sẻ như một lời cảnh tỉnh. 

Video cho thấy thời điểm xảy ra sự việc bà mẹ không đặt con trong xe đẩy mà đang bế đứa bế trên tay. Khi cô để mắt đến chiếc xe thì nó đã trôi gần sát đường ray, sau đó bị các toa hàng nghiến nát, hất văng. 

Phía quản lý nhà ga xác nhận vụ việc đồng thời cảnh báo các phụ huynh: 'Cách tốt nhất để giữ an toàn cho con trẻ là hãy giữ chặt chiếc xe đẩy của bạn đồng thời sử dụng tất cả các phanh. Chúng tôi biết rằng bất cứ ai cũng bận rộn và không thể để mắt đến tất cả mọi thứ khi phải chăm sóc trẻ nhỏ, nhưng đoạn video đã cho thấy việc điều khiển xe nôi quan trọng đến nhường nào. Về phía mình, chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để đảm bảo an toàn cho mọi hành khách'.


HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Thảo Nhi/Ngôi Sao

Tags: xe đẩy  |  xe nôi  |  xao nhãng

Video bạn có thể quan tâm

Thoát chết sau khi ngất xỉu, ngã cắm đầu xuống đường ray tàu điện ngầm

Theo Ngôi Sao