Xe ô tô mất lái đâm vào cửa hàng, 3 mẹ con thoát chết trong gang tấc

Dường như biết chiếc xe ô tô đang lao tới về phía mình nên hai đứa trẻ liền giơ tay lên che đầu và chạy ra khỏi vùng nguy hiểm trước khi chiếc xe lao tới, cũng nhờ đó mà chúng đã thoát chết.

Video: Ba mẹ con thoát chết trong gang tấc khi xe ô tô mất lái đâm vào nhà hàng

Vụ việc xảy ra vào ngày 15/4 tại Villa Corona, Napa, California. Đoạn video kéo dài 12 giây cho thấy một người phụ nữ đang kéo cửa nhà hàng cho 2 con nhỏ của chị đi theo ra ngoài, thì đúng lúc một chiếc xe ô tô bị mất lái đang lao thẳng về phía đó.

Dường như biết chiếc xe ô tô đang lao tới về phía mình nên hai đứa trẻ đã giơ tay lên che đầu và chạy ra khỏi vùng nguy hiểm trước khi chiếc xe lao tới. Sau đó, một “đám mây” bụi kèm theo những mảnh vỡ của đồ vật quét ngang qua camera an ninh.

Hai đứa trẻ lấy tay che đầu và chạy ra khỏi vùng nguy hiểm trước khi chiếc xe lao tới. 

Hai đứa trẻ lấy tay che đầu và chạy ra khỏi vùng nguy hiểm trước khi chiếc xe lao tới.

Vivian Saldivar, nhân viên của nhà hàng bị chiếc xe đâm phải cho biết, vào thời điểm đó chị vừa phục vụ xong cho 3 mẹ con. Chị Vivian nói: “Nó giống như một quả bom. Khi điều đó xảy ra, tâm trí tôi như bị đóng băng khoảng 1 phút, tôi nghĩ về người phụ nữ và hai đứa trẻ mà tôi vừa phục vụ. Trái tim tôi như thắt lại“.

Được biết, chiếc xe mất lái khi lao ra đường và nó đã lao vào khu vực sân trong của nhà hàng, phá hủy bàn ghế, ô dù và gây thiệt hại ước tính lên tới 10.000 USD (hơn 230 triệu đồng). Sau đó, chiếc xe ô tô tiếp tục đâm sầm vào một bức tường bê tông ở gần đó và dừng lại tại sân sau của một người hàng xóm, nơi có một vài đứa trẻ đang chơi.

Vụ tai nạn khiến nữ tài xế 60 tuổi và một trẻ nhỏ bị thương nhẹ, cả hai đã được đưa tới bệnh viện để chữa trị. Nguyên nhân gây ra vụ tai nạn vẫn chưa được báo cáo và không có vụ bắt giữ nào xảy ra.

Cảnh sát cho biết người lái xe không say rượu hoặc có vấn đề về sức khỏe vào thời điểm xảy ra tai nạn. Các quan chức đang điều tra xem liệu nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn có phải là do yếu tố cơ học hay không.

Theo Trần Xuân/Saostar

Tags: ô tô  |  tai nạn  |  đứa trẻ  |  mất lái  |  nhà hàng  |  thời điểm  |  phục vụ  |  nguy hiểm  |  phụ nữ