Xem lại ảnh chụp selfie, bé gái 12 tuổi 'thất kinh bạt vía' khi thấy bóng dáng sau bụi cây, nhờ đó mà thoát khỏi kẻ biến thái chỉ cách vài bước chân

Không ngờ bức ảnh selfie lại giúp cô bé thoát nạn trong tình huống bất ngờ và đầy nguy hiểm như vậy.

Theo trang tin MK.RU, sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa ngày 6/7 vừa qua và suốt hơn 3 tháng qua, cảnh sát vẫn chưa bắt được gã đàn ông xuất hiện trong bức ảnh.

Được biết, bé gái 12 tuổi (giấu tên) đến công viên Zheleznodorozhnik, trong thành phố Zheleznodorozhny, vùng Moskovskaya (Nga) để dạo chơi và chụp ảnh. Vì đi một mình nên cô bé chỉ có thể tự chụp ảnh bằng cách giơ máy lên trước mặt để selfie.

Hình ảnh công viên Zheleznodorozhnik.

Theo thông tin từ Cơ quan điều tra thuộc Ủy ban điều tra Liên bang Nga ở Buryatia, sau khi chụp hình ở một khu vực vắng vẻ, cô bé xem lại ảnh thì bất ngờ phát hiện bóng dáng một người đàn ông xuất hiện ngay phía sau tán cây.

Báo cáo của cơ quan này nêu rõ: 'Bé gái quay lại, và nhìn thấy người lạ mặt không mặc quần áo đang tiếp cận mình, hắn còn cố ý cho cô bé nhìn thấy bộ phận sinh dục của mình. Cô bé sợ hãi và bỏ chạy'.

Khu vực bé gái chụp ảnh.

Bé gái trở về kể lại chuyện với cha mẹ và họ lập tức báo cảnh sát. Sau khi tiếp nhận vụ việc, cảnh sát địa phương đã tiến hành điều tra, tìm kiếm và xác minh danh tính của gã đàn ông biến thái xuất hiện trong bức ảnh selfie của bé gái.

Bức ảnh có sự xuất hiện của gã đàn ông biến thái trong điện thoại di động của cô bé 12 tuổi. Nó có thể được sử dụng để nhận dạng kẻ phạm tội.

Cơ quan điều tra thuộc Ủy ban điều tra Liên bang Nga cho biết đến nay, sau 3 tháng trôi qua, cảnh sát vẫn chưa bắt được nghi phạm. Các hoạt động điều tra đang được thực hiện nhằm xác minh danh tính và bắt giữ nghi phạm. Dấu hiệu nhận diện của gã đàn ông này là: Người da trắng, khoảng 30-35 tuổi, tóc ngắn với phần chân tóc ngả ra sau, cao khoảng 175-178cm, thân hình rắn chắc và hơi gầy.

Cảnh sát Nga cũng yêu cầu người dân có bất kỳ thông tin nào về danh tính của nghi phạm hãy báo cho cơ quan chức năng để kịp thời bắt giữ, phòng trừ hậu họa về sau.

(Nguồn: MK.RU)

Theo L.T/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xem-lai-anh-chup-selfie-be-gai-12-tuoi-that-kinh-bat-via-khi-thay-bong-dang-sau-bui-cay-nho-do-ma-thoat-khoi-ke-bien-thai-chi-cach-vai-buoc-chan-162200910180426981.htm

Tags: Kẻ biến thái  |  Bé gái 12 tuổi  |  cơ quan điều tra  |  Cảnh sát Nga