Xem lại clip chính mình hát 10 năm trước mà Tóc Tiên thừa nhận phải tắt tiếng, chỉ dám xem 2 giây rồi... chạy lẹ

Đoạn clip trình diễn trên sân khấu của Tóc Tiên hơn 10 năm trước do chính chủ đích thân đăng tải khiến các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi thích thú với đoạn clip trình diễn ca khúc Tuổi Teen Tóc Mây cách đây hơn 10 năm được chính Tóc Tiên đăng tải trên trang cá nhân. Theo lời chia sẻ của nữ ca sĩ, thời điểm mà cô trình diễn trên sân khấu trong chương trình này là vào khoảng năm 17 - 18 tuổi.

Đáng chú ý, Tóc Tiên lại khiến cho các fan cười ngất khi thừa nhận không dám bật âm thanh khi xem clip. Thậm chí cô chỉ dám liếc nhìn đúng 2 giây rồi 'dzọt lẹ'. Tóc Tiên nói thêm, dù tự hào với bề dày sinh hoạt văn nghệ nhưng cô không thể xem lại, chỉ chia sẻ thì 'oke'.

Dòng trạng thái và đoạn clip được Tóc Tiên chia sẻ trên trang cá nhân

Trong đoạn clip, Tóc Tiên đã trình diễn Tuổi Teen Tóc Mây - một ca khúc được rất nhiều khán giả ở thế hệ 8x, đầu 9x vô cùng yêu thích vào thời điểm lúc bấy giờ. Trình diễn trên sân khấu, Tóc Tiên đã thể hiện trọn vẹn nét lí lắc khi không chỉ tự tin khoe giọng hát mà còn trưng trổ vũ đạo của mình.

Chia sẻ cùng một người bạn, Tóc Tiên tiết lộ vũ đạo trong màn trình diễn này là do cô hoàn toàn tự biên tự diễn mà không cần bất kỳ một người hướng dẫn nào. Không chỉ thế, Tóc Tiên còn khiến các fan thích thú hơn khi tự khen màn trình diễn của mình lí lắc nhưng vẫn đầy tính sáng tạo nghệ thuật, làm chủ sân khấu quá tốt.

Hình ảnh Tóc Tiên trình diễn trên sân khấu thời điểm 17 - 18 tuổi

Ngay từ thời điểm này, nữ ca sĩ đã vô cùng tự tin khoe trọn tài năng trước khán giả.

Và thậm chí còn tự biên đạo cho vũ đạo của mình trên sân khấu

Màn tự khen màn trình diễn đầy tính sáng tạo nghệ thuật của Tóc Tiên

Và thú nhận vũ đạo trên sân khấu chính là do cô tự biên đạo

Tóc Tiên giờ đây đã là một nữ ca sĩ sở hữu giọng hát nội lực và vô cùng quyến rũ trên sân khấu

Nguồn: Facebook nhân vật, YouTube - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Theo An Nhi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/xem-lai-clip-chinh-minh-hat-10-nam-truoc-ma-toc-tien-thua-nhan-phai-tat-tieng-chi-dam-xem-2-giay-roi-chay-le-162201110194344400.htm

Tags: tuổi teen tóc mây  |  ca sĩ Tóc Tiên  |  bài hát của tóc tiên  |  Tóc Tiên  |  tóc tiên tuổi teen tóc mây