Xem thời sự cũng gặp được 'mỹ nữ' làm MC, dân mạng Trung Quốc săn info ráo riết nhưng tìm mãi không ra

Vẻ đẹp của nữ MC này được ví như hot girl trà sữa Chương Trạch Thiên năm nào.

Có thể nói thế hệ MC trẻ bây giờ không chỉ có tài ăn nói, khả năng ứng biến trước máy quay mà ngoại hình, nhan sắc cũng cực kỳ nổi bật. Những chương trình Thời sự nhờ thế mà thu hút thêm được nhiều sự chú ý của công chúng.

Mới đây, trong phần bản tin Nông nghiệp của đài CCTV (Trung Quốc), người xem đã cực kỳ ấn tượng với một nữ MC vô cùng xinh đẹp tên Vương Băng Băng. Cô nàng được ví von với hot girl trà sữa năm nào Chương Trạch Thiên nhờ nhan sắc ngọt ngào, nụ cười rạng rỡ.

Nhan sắc ngọt ngào của Vương Băng Băng

Nét đẹp của Vương Băng Băng được ví khá giống với hot girl trà sữa năm nào

Ngay lập tức, thông tin về Vương Băng Băng và chương trình truyền hình của cô nàng đã lọt top 5 từ khoá tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Phải nói lâu lắm rồi các cư dân mạng xứ Trung mới được phen náo loạn vì một cô MC đến vậy.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc cho các fan hâm mộ là đời tư của Vương Băng Băng vô cùng bí ẩn và kín tiếng. Cô nàng thậm chí còn không để lộ tài khoản Weibo. Trên mạng, thông tin cá nhân của nữ MC xinh đẹp cũng khá nhỏ giọt.

Khán giả chỉ có thể biết vài thông tin đơn giản như cô nàng thuộc thế hệ MC 9x của đài truyền hình, người chịu trách nhiệm chính đưa tin về các sự kiện thời sự ở khu vực Cát Lâm.

Hình ảnh của Vương Băng Băng khi dẫn chương trình

Trên một nền tảng phát video nổi tiếng của Trung Quốc, một số cư dân mạng đã biên tập và cắt ghép lại các đoạn video tin tức do cô thực hiện, các đoạn video này đã ngay lập tức thu hút vượt 4 triệu lượt view chứng tỏ sự hấp dẫn của cô gái này.

Bên dưới bài đăng của CCTVNews đều là những lời khen có cánh dành cho Băng Băng:

- Cô ấy dễ thương quá.

- Có MC thế này một ngày xem thời sự 8 lần cũng chịu...

- Tôi không nghĩ là có ngày xem tin tức cũng gặp được mỹ nữ.

- Cô ấy thật ngọt ngào, từ nay phải chăm xem tin tức hơn mới được.

Nguồn: Sohu

Theo NHƯ Ý/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/xem-thoi-su-cung-gap-duoc-my-nu-lam-mc-dan-mang-trung-quoc-san-info-rao-riet-nhung-tim-mai-khong-ra-220202390344436.htm

Tags: MC  |  dân mạng trung quốc