'Xin tình' bất thành, 4 thanh niên thay nhau cưỡng hiếp thiếu nữ

Không đồng ý cho 4 kẻ bệnh hoạn quan hệ, thiếu nữ bị chúng dùng vũ lực khống chế, cưỡng hiếp.

Chiều 15/2, Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Chí Khang (18 tuổi), Bùi Văn Bil (21 tuổi), Nguyễn Phước Hậu (22 tuổi) và Hồ Quốc Cảnh (25 tuổi, cùng ngụ huyện Tam Nông) về hành vi Hiếp dâm.

 

Nhóm thanh niên bị bắt. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 21/1, Ngọc (18 tuổi) và Dung (23 tuổi) - là nhân viên phụ quán ở thị trấn Tràm Chim.

Cả 2 cùng với nhóm thanh niên trên ngồi chơi tại quán nhậu. Do trời đã khuya, Ngọc xin về trước nhưng nhóm thanh niên không đồng ý.

Lúc này, Dung gọi điện thoại cho bạn đến đón thì bị Khang và Hậu lấy ghế và mũ bảo hiểm đánh tới tấp. Dung vùng chạy thoát, còn Ngọc bị 4 thanh niên khống chế đến bãi đất trống phía sau trường học.

Tại đây, các thanh niên yêu cầu nạn nhân cho quan hệ tình dục với giá 1,5 triệu đồng. Cô gái không đồng ý thì bị các nghi can khống chế thay nhau cưỡng hiếp.

*Tên nạn nhân đã thay đổi

>>Xem thêm: Bi kịch của bé gái 12 tuổi bị bố đẻ cưỡng hiếp đến mang thai

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Minh Anh/Zing.vn

Tags: hiếp tập thể  |  xin tình

Video bạn có thể quan tâm

Hiếp dâm không thành quay sang cướp của