Xoá hết bài đăng trên MXH liên quan đến rapper PGone, Lý Tiểu Lộ ăn năn hối cải?

Nhiều người đồng tình và cho rằng, đã đến lúc để cho Lý Tiểu Lộ sửa sai sau scandal tai tiếng.

Tròn 2 tuần sau scandal ngoại tình đình đám, hạnh phúc gia đình nhà Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng rơi vào tình thế lao đao. Paparazzi nhiều lần bắt gặp Giả Nãi Lượng cô đơn, suy sụp khi tan cửa nát nhà vì vợ ngoại tình, còn ngày hôm qua, Lý Tiểu Lộ cũng được bắt gặp đi đón con gái trong tâm trạng vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra.

Trong một diễn biến mới nhất, netizen xứ Trung phát hiện ra Lý Tiểu Lộ đã âm thầm xoá tất cả những bài đăng, nội dung liên quan đến PGone trên mạng xã hội.

Weibo của Lý Tiểu Lộ

Giờ đây không thể tìm thấy nội dung liên quan đến PGone

Nhiều netizen để lại bình luận: 'Bằng cách này cô ta thừa nhận mình ngoại tình rồi còn gì', 'Âu cũng là một dấu hiệu tích cực, bây giờ hãy trân trọng cuộc sống gia đình đi nhé', 'Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại, cố gắng mà sửa sai nhé', 'Dù sao hai vợ chồng vẫn còn đứa nhỏ Điềm Hinh, sai lầm hy vọng chỉ là nhất thời, hàn gắn lại để còn có được hạnh phúc nhé',...

Lý Tiểu Lộ đã ăn năn hối cải sau sự vụ ngoại tình với PGone?

Nguồn: Weibo

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ