Xét tuyển ĐH 2019

Xôn xao bảng điểm thi THPT Quốc gia của Võ Ngọc Trân - nữ sinh hot nhất Sài Gòn: HSG Văn nhưng chỉ được 6.5 điểm, tiếng Anh 4.8?

Mới đây trên MXH đã lan truyền một bảng điểm được cho là kết quả thi Đại học của Võ Ngọc Trân. Điều gây bất ngờ là những số điểm trong đó đều ở mức khá khiêm tốn.

Võ Ngọc Trân được coi là một trong những nữ sinh hot nhất Sài Gòn. Cô nàng từng nhiều lần lên báo chí nước ngoài từ Hàn đến Trung nhờ sở hữu gương mặt xinh xắn và body nóng bỏng. Con số follow hiện tại trên Instagram của nàng hot girl này cũng đã lên tới 476k lượt.

Sinh năm 2001, Võ Ngọc Trân cũng là một trong số những sĩ tử dự thi THPT Quốc gia năm nay. Với thành tích học tập tốt, thậm chí từng đoạt giải Nhì HSG Văn cấp thành phố, nhiều người tin rằng cô nàng nhất định cũng sẽ đạt kết quả cao trong kì thi năm nay. Tuy nhiên, mới đây một bảng điểm thi được cho là của Võ Ngọc Trân bất ngờ được lan truyền trên MXH khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Võ Ngọc Trân cũng là một thí sinh của kì thi THPT Quốc gia năm nay

Võ Ngọc Trân cũng là một thí sinh của kì thi THPT Quốc gia năm nay

Theo những con số được ghi lại, có thể thấy cả 6 môn thi được Võ Ngọc Trân lựa chọn dự thi năm nay đều đạt kết quả khá khiêm tốn. Cụ thể, điểm Toán của cô nàng là 5, điểm Văn là 6,5, điểm tiếng Anh là 4.8, điểm Lịch sử là 3.25, điểm Địa lý là 6.25 và điểm GDCD là 7. Trong đó, điểm thi môn Văn và môn tiếng Anh làm mọi người cảm thấy khó tin nhất.

Bảng điểm thi được cho là của Võ Ngọc Trân gây tranh cãi vì kết quả khá khiêm tốn

Bảng điểm thi được cho là của Võ Ngọc Trân gây tranh cãi vì kết quả khá khiêm tốn

Lý do là bởi trước đó, Võ Ngọc Trân luôn nổi tiếng là một nàng hot girl không chỉ xinh mà con học rất giỏi. Với sở trường môn Văn, ngoài việc từng đạt giải cấp thành phố, Trân cũng tự mở group ôn thi Văn cho các bạn khác. Còn về môn Anh, cô nàng từng khoe trên trang cá nhân của mình việc bản thân đã đầu tư cả chục triệu để ôn thi.

Bảng điểm thấp hơn tưởng tượng được cho là của Võ Ngọc Trân đã tạo ra nhiều phản ứng trái chiều trên MXH. Một số người thì quay sang chỉ trích nữ sinh này vì mang tiếng học giỏi Văn nhưng điểm thi lại thấp, trong khi đề Văn năm nay được nhận xét là không khó, phổ điểm trung bình rơi vào tầm 6-7 điểm. Một số khác thì đứng về phía Võ Ngọc Trân khi cho rằng 'học tài thi phận', thi HSG cũng rất khác với thi Đại học.

Nhiều người tỏ ra thất vọng vì trước đó Võ Ngọc Trân luôn nổi tiếng học giỏi, nhất là môn Văn

Nhiều người tỏ ra thất vọng vì trước đó Võ Ngọc Trân luôn nổi tiếng học giỏi, nhất là môn Văn

Tuy nhiên, bảng điểm này đến cuối cùng có thực sự là của Võ Ngọc Trân hay không thì còn chưa được kiểm chứng. Trước đó, trên trang cá nhân, Võ Ngọc Trân cũng có chia sẻ việc điểm thi của mình không được cao, nhưng cô nàng hài lòng về nó vì bản thân đã có định hướng riêng rồi.

Võ Ngọc Trân chia sẻ về việc điểm số của mình không cao nhưng cô vẫn hài lòng về nó

Võ Ngọc Trân chia sẻ về việc điểm số của mình không cao nhưng cô vẫn hài lòng về nó

Theo KKN/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/xon-xao-bang-diem-thi-thpt-quoc-gia-cua-vo-ngoc-tran-nu-sinh-hot-nhat-sai-gon-hsg-van-nhung-chi-duoc-65-diem-tieng-anh-48-21201914722384566.htm

Tags: hot girl  |  điểm thi THPT Quốc gia  |  gái xinh  |  điểm thi đại học  |  Võ Ngọc Trân