Xôn xao clip đôi vợ chồng bắt tr.ộ.m khỉ con khi đi chùa, mặc cho cả đàn lao theo ngăn cản đòi con

Một người đàn ông đi xe máy trên tay ôm một chú khỉ con nhanh chóng nổ máy chạy đi, mặc cả đàn khỉ lớn phía sau kêu gào, đuổi theo.

Mới đây mạng xã hội chia sẻ đoạn clip về việc một cặp vợ chồng có dấu hiệu nghi ngờ ăn trộm động vật hoang dã tại một ngôi chùa ở Đà Nẵng khiến dư luận phẫn nộ.

Theo đó, vụ việc được đăng tải xảy ra tại một ngôi chùa ở Đà Nẵng. Theo nội dung đoạn clip ghi lại, một người đàn ông đi xe máy đỏ đã dừng lại trên đường vào chùa và có hành động bắt giữ một cá thể khỉ con trong đàn khỉ đang tụ tập hai bên đường.

Người đàn ông này đã xông vào giữa đàn khỉ rồi bắt giữ cá thể khỉ con khiến đàn khỉ nháo nhác. Sau khi bắt được khỉ con, người đàn ông nhanh chóng lên xe nổ máy chạy đi.

Người đàn ông nhẫn tâm bắt khỉ con khỏi đàn khỉ. Ảnh cắt từ clip.

Nhưng ngay lập tức, đàn khỉ gồm những cá thể khỉ trưởng thành đã đuổi theo, chặn trước đầu xe và nhảy lên xe người đàn ông như muốn giành lại khỉ con khiến người đàn ông phải đi lòng vòng.

Hành động của người đàn ông khiến du khách tham quan lúc đó và mọi người hết sức phẫn nộ. Giữa ban ngày, mặc cho nhiều người qua lại nhưng người đàn ông vẫn ngang nhiên trộm bắt động vật hoang dã. Điều đáng nói hơn lúc này đi cùng người đàn ông còn có cả vợ và hai con nhỏ nhưng người này vẫn cố bắt bằng được một cá thể con trong đàn.

Người đàn ông phải chạy lòng vòng để tránh sự đuổi theo của cả đàn khỉ. Ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động của người đàn ông khiến mọi người không khỏi phẫn nộ, bức xúc. Chưa biết nguyên nhân, thực hư vụ việc như thế nào nhưng hành động bắt giữ động vật hoang dã là điều không thể chấp nhận, thậm chí vi phạm pháp luật.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ mạnh mẽ trên mạng xã hội để lên án hành động phản cảm này của người đàn ông.

Theo HẠ VŨ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/phan-no-clip-nguoi-dan-ong-ngang-nhien-bat-trom-khi-con-khi-di-chua-mac-cho-ca-dan-lao-theo-ngan-can-22202012185523172.htm

Tags: Dư luận phẫn nộ  |  du khách tham quan  |  Hành động phản cảm