Xôn xao clip giáo viên và học sinh choảng nhau

Khi nam giáo viên quay mặt đi thì nữ sinh đã cầm quyển sách ném theo, sau đó cầm cây viết như muốn đâm vào nam giáo viên.

Hai ngày qua, trên mạng xã hội xôn xao trước sự xuất hiện của một đoạn clip dài hơn 20 giây ghi lại cảnh một nam giáo viên và một nữ sinh choảng nhau ngay trong giờ học. Trả lời với báo chí chiều 17/2, bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở GD- ĐT tỉnh Hậu Giang, xác nhận clip trên xảy ra tại Trường THPT Tầm Vu, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Ngay trong sáng cùng ngày, Ban Giám đốc Sở GD- ĐT đã yêu cầu ban giám hiệu nhà trường báo cáo vụ việc bằng văn bản cùng tường trình của học sinh, giáo viên và cả người quay clip để làm cơ sở xử lý.

Hình ảnh nam giáo viên và nữ sinh choảng nhau. Ảnh cắt ra từ clip.

Hình ảnh nam giáo viên và nữ sinh choảng nhau. Ảnh cắt ra từ clip.

Chiều 17/2, một lãnh đạo của Trường THPT Tầm Vu cho biết xự việc xảy ra vào ngày 16- 2, tại một lớp 10 của trường. Theo đó, trong giờ học môn Toán, khi phát hiện nữ sinh Trần Thị Kim N. (ngồi đầu bàn) liên tục làm ồn, nam giáo viên dạy Toán kiêm giáo viên chủ nhiệm đã liên tục nhắc nhở nhưng nữ sinh này vẫn nói chuyện lớn tiếng.

Thầy giáo bảo: 'Nếu em còn làm ồn trong giờ học thì chắc bị đòn quá'. Chẳng những không nghe, nữ sinh N. còn tỏ ra thái độ thách thức thầy giáo đánh mình. Do không kiềm chế được nên thầy giáo đã cầm quyển giáo trình gõ vào đầu nữ sinh, từ đây cả 2 có hành động quơ qua quơ lại với nhau.

Thậm chí, khi nam giáo viên quay mặt đi thì nữ sinh đã cầm quyển sách ném theo, sau đó cầm cây viết như muốn đâm vào nam giáo viên.

'Vào lúc 15 giờ chiều nay, nhà trường sẽ mời phụ huynh em N. lên làm việc để nghe các bên tường trình lại vụ việc'- một lãnh đạo Trường THPT Tầm Vu cho biết.

Cũng theo lãnh đạo trường này, N. có học lực trung bình và hay có phát ngôn khó chấp nhận.

>> Xem thêm: Bạo lực học đường: Giáo viên chủ nhiệm 'xin' gia đình vào cuộc

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo CÔNG TUẤN/Người Lao động

Tags: Châu Thành A  |  Ban giám hiệu nhà trường  |  Trần Thị Kim  |  giáo viên dạy toán  |  giáo viên chủ nhiệm

Video bạn có thể quan tâm

Thầy giám thị tát học sinh trong lớp

Theo Bùi Thư - Ngân Giang/Zing.vn