Xôn xao đồn đoán Chi Pu tham gia Gương mặt thân quen 2018

Một clip ngắn ghi lại hình ảnh giống Chi Pu ở 'Gương mặt thân quen 2018' đã bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, trong clip ngắn của một khán giả được cho là đang ngồi tại trường quay Gương mặt thân quen 2018 đã ghi lại hình ảnh Chi Pu bất ngờ biểu diễn trên sân khấu. Trong đoạn clip này, Chi Pu thả tóc, mặc đồ đen nhảy cùng vũ đoàn mặc đồ đỏ giống với tông màu trong ca khúc Đóa hoa hồng - Queen mới ra mắt gần đây.

Sân khấu 'Gương mặt thân quen'.

Một số khán giả còn đoán già đoán non rằng Chi Pu sẽ tham gia Gương mặt thân quen năm nay. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng đây có lẽ chỉ là phần hóa thân của một thí sinh nào đó trong hình tượng Chi Pu.

Chi Pu trong sản phẩm âm nhạc mới 'Đóa hoa hồng'.

Trước đó, mạng xã hội cũng lan truyền hình ảnh về các thí sinh của Gương mặt thân quen. Trên một bức ảnh, Chi Pu xuất hiện cùng Duy Khánh, Hà Thu, Đỗ Phú Quí, BB Trần, Hùng Thuận, Kim Thành. Nhiều ý kiến cho rằng với giọng hát còn hạn chế Chi Pu rất khó để có thể tham gia chương trình. Dẫu vậy, vẫn có không ít khán giả cho rằng nếu Chi Pu thực sự góp mặt ở Gương mặt thân quen 2018 thì đây chắc chắn sẽ là điểm nóng thu hút sự chú ý cho chương trình.

Bức ảnh được fan chia sẻ trên mạng xã hội.

'Chi Pu từng là diễn viên nên có nhiều kinh nghiệm hóa trang, diễn xuất ổn cộng thêm khả năng vũ đạo tốt', 'Giọng ca thì ngày càng cải thiện rất có thể đến với Gương mặt thân quen, Chi Pu có thể chứng minh cho mọi người thấy một hình ảnh mới đa sắc màu hơn' - Một số khán giả bình luận.

Về phía ban tổ chức chương trình vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào về việc Chi Pu có phải thí sinh Gương mặt thân quen mùa 6 hay không.

Quán quân 'Gương mặt thân quen 2017' - Jun Phạm.

Gương mặt thân quen là chương trình truyền hình được làm lại từ format gốc Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha. Chương trình đã phát sóng được 5 mùa với các Quán quân là: Khởi My, Thanh Duy, Hoài Lâm, Bạch Công Khanh, Jun Phạm. Ở mùa 6 này, danh tính thí sinh và các giám khảo vẫn chưa được ban tổ chức hé lộ.

Theo Shindo / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Chi Pu  |  tham gia  |  Gương mặt thân quen  |  thí sinh  |  chương trình  |  khán giả  |  Ban Tổ chức  |  Jun Phạm