Tin giới trẻ

Xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo phim tận 2 tiếng, phóng viên lên tiếng bỏ về

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo ra mắt phim mới, khiến các phóng viên phải chờ đợi quá lâu.

Cụ thể vào chiều hôm nay 14/1, diễn ra họp báo ra mắt bộ phim Song Song do Nhã PhươngTrương Thế Vinh làm diễn viên chính. Tuy nhiên, một số khách mời trong đó có phóng viên đã truyền tai nhau thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo dù là diễn viên chính, có diễn viên đã phải bỏ về.

Bài đăng thu hút sự chú ý của một người được cho là phóng viên.

Bài đăng thu hút sự chú ý của một người được cho là phóng viên.

Theo đó trên Facebook, một tài khoản được cho là xuất hiện tại khoản họp báo đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc: 

'Bình thường event mời mấy giờ thì trừ hao 1 tiếng đến nơi là vừa. Cơ mà hôm nay showcase phim mời 13h mà giờ này chưa diễn ra vì diễn viên quan trọng chưa tới. Khi diễn viên tới chắc phải về làm chương trình rồi, chứ rảnh đâu mà ngồi chờ. Đúng là làm cu li nó khổ. An ủi là nãy giờ ngồi cũng ngủ gục được xíu.

P/s: Về làm việc tiếp đây. Chờ hết nổi rồi'.

Clip Nhã Phương tiết lộ lý do đến muộn họp báo

Ở dưới phần bình luận, nhiều người cũng bày tỏ sự bức xúc với câu chuyện kể trên. Thậm chí những phóng viên đi dự họp báo chung với người này cũng cho hay dù đã chờ hơn 2 tiếng nữ chính của phim là Nhã Phương vẫn chưa đến.

Theo thông tin của chúng tôi, đến 15h15' buổi họp báo phải diễn ra với các diễn viên khác là Trương Thế Vinh, diễn viên nhí Thuận Phát, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, nhà phát hành phim.

Xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo phim tận 2 tiếng, phóng viên lên tiếng bỏ về 1

Xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo phim tận 2 tiếng, phóng viên lên tiếng bỏ về 2

Xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo phim tận 2 tiếng, phóng viên lên tiếng bỏ về 3

Xôn xao thông tin Nhã Phương đến quá trễ họp báo phim tận 2 tiếng, phóng viên lên tiếng bỏ về 4

Một số hình ảnh trong buổi họp báo.

Một số hình ảnh trong buổi họp báo.

Được biết, Song Song là câu chuyện kể về một vụ án bí ẩn năm 1999. Vào một đêm mưa bão, cậu bé Phong (Thuận Phát) vô tình chứng kiến một vụ án mạng tại nhà hàng xóm. Trong lúc bỏ chạy vì hoảng sợ, Phong bị một chiếc xe tải tông trúng và qua đời trước sự bất lực của ông Sơn (Tiến Luật) - hung thủ vụ án. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhân vật Trang (Nhã Phương). Cô liên tục gọi tên Phong và cảnh báo cậu không được ra khỏi nhà trong đoạn trailer được phát hành.

Trong Song Song, Nhã Phương vào vai Trang – một người phụ nữ hết lòng vì gia đình. Vốn đã làm vợ, làm mẹ nên nữ diễn viên không gặp khó khăn để thuyết phục khán giả với hình ảnh một người phụ nữ chu đáo, ân cần với chồng con. 

Chia sẻ về lý do chọn diễn viên chính, đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng cho biết anh nhìn thấy ở Nhã Phương cả sự ấm áp và đáng thương của một người mẹ trẻ vô tình đánh mất đứa con gái yêu quý – điều mà anh tìm kiếm ở nhân vật Trang. Chính vì vậy, anh tin khán giả sẽ đủ tin tưởng và đồng cảm để theo sát hành trình của cô đến phút cuối cùng.

Mặt khác, Song song cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương sau khoảng thời gian khá dài nghỉ sinh em bé và chăm lo cho gia đình. Trải nghiệm làm mẹ ngoài đời đã giúp ích cho Nhã Phương rất nhiều khi tham gia bộ phim, nhưng cũng không ít lần khiến Nhã Phương rơi lệ vì phải xa con đi ghi hình.

Theo Hero/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/xon-xao-thong-tin-nha-phuong-den-qua-tre-hop-bao-phim-tan-2-tieng-phong-vien-len-tieng-bo-ve-news-2553475.html

Tags: Nhã Phương  |  Nhã Phương đến họp báo trễ  |  Nhã Phương đến trễ họp báo  |  nhã Phương muộn họp báo 2 tiếng