Xuân Bắc bất ngờ viết tâm thư, nói thật chuyện của vợ

Sau một năm sóng gió, mới đây trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đã có bức 'tâm thư'.

Nổi tiếng là nghệ sĩ có hình ảnh tốt không dính níu tới những scandal nhưng năm qua, cái tên Xuân Bắc được nhắc đến khá nhiều. Tất cả bắt nguồn từ chuyện vợ nam nghệ sĩ này lên tiếng tố NSND Anh Tú chèn ép mình tại trường, hai bên có lời qua tiếng lại.

Chuyện càng to hơn khi thời điểm diễn ra vụ việc, nhiều người phát hiện ra cả Xuân Bắc và người đồng nghiệp Anh Tú đều đang là ứng viên Giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam. Chính vì thế, dù không lên tiếng hay liên quan vào ồn ào của vợ nhưng danh tiếng của Xuân Bắc cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sau một năm sóng gió, trên trang cá nhân của mình, Xuân Bắc đã có bức 'tâm thư' nhìn lại. Một năm mà theo anh đã liên quan đến một trong 2 điều anh ngại nhất, chuyện liên quan đến gia đình người thân bên cạnh sức khỏe.

Nam nghệ sĩ chia sẻ: 'Vợ - anh lo lắng thực sự. Chỉ mong em quay lại đúng là em của ngày xưa. Cuộc sống vốn có nhiều điều không thể theo ý mình, nhiều ngang trái và bất công. Lẽ phải ở đâu thì những người có lương tâm sẽ tự vấn (với điều kiện họ phải có lương tâm). Anh chỉ mong em thấy điều gì là quan trọng nhất đối với em và em hãy hết lòng vì điều đó. Anh tin không gì khác là anh và các con.

Với anh cũng vậy, điều quan trọng nhất là em và các con, là gia đình mình. Còn những ai không tốt thì người đầu tiên phải gánh chịu hậu quả là chính họ và người thân của họ. Em có sự thật, có lẽ phải trong tay nhưng do em bị dồn nén. Em đã căng thẳng dẫn đến mất bình tĩnh để rồi xảy ra những việc không đáng có. Đừng thế nữa nhé!'.

Cùng với đó, nam nghệ sĩ cũng có đôi lời gửi tới những người 'chẳng may vô tình' xúc phạm đến vợ mình, nếu là đàn ông thì phải biết bao dung và tha thức đặc biệt với phụ nữ.

Còn nếu là phụ nữ thì vui lòng hiểu tâm lý của phụ nữ, trong cùng một tình huống có người ứng xử khôn người bị coi là dại dột nhưng chung quy lại, phụ nữ luôn cần một bờ vai, một chỗ dựa và vòng tay ấm áp. Nếu không giúp nhau được thì đừng phán xét nhau.

Nam nghệ sĩ cũng không quên gửi lời chúc mọi người năm mới hạnh phúc, hoàn thiện để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Những chia sẻ của Xuân Bắc nhận được nhiều sự ủng hộ của cư dân mạng.

Anh Minh

Theo Đất Việt

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.