Xuân Bắc khác lạ với tạo hình nam sinh lêu lổng tại Gala cười 2019

Xuân Bắc sẽ khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi hóa thành cậu học sinh cấp 3 nhà giàu, nghịch ngợm tại Gala cười 2019.

Sau thành công của tiểu phẩm Tứ đại đồng đường tại Gala cười 2018, bộ ba Xuân Bắc - Tự Long - Quang Thắng tái xuất trong Gala cười 2019 với tiểu phẩm Bố thuê. Trong tiết mục này, Xuân Bắc tiếp tục vào vai người con trai nhưng với một diện mạo hoàn toàn mới - nam sinh lớp 12 nhà giàu, chơi bời, lêu lổng.

Khi vừa bước ra sân khấu, NSƯT Xuân Bắc đã khiến tất cả khán giả trong khán phòng phải 'ồ' lên vì ngoại hình quá khác lạ với phong cách hiphop trẻ trung. Với kinh nghiêm dày dặn của mình, nam nghệ sĩ đã hóa thân vào cậu học sinh cấp ba một cách rất tự nhiên, từ vẻ ngoài cho đến cử chỉ, điệu bộ, lời nói...

Trong tiểu phẩm Bố thuê, Xuân Bắc vào vai một cậu ấm nhà giàu thừa tiền nhưng thiếu sự quan tâm của cha mẹ. Vì thế, cậu thường xuyên thuê bác xe ôm làm Hiệu trường về gặp mẹ, rồi làm bố đẻ để đối phó với cô giáo chủ nhiệm.

Với những tình huống hài hước, dí dỏm, tiểu phẩm đã mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem nhưng hơn hết là phản ánh thực trạng của một số gia đình hiện nay - cha mẹ mải mê kiếm tiền mà lại quên đi trách nhiệm quan tâm, chăm sóc con cái.

Ngoài Bố thuê, Gala cười 2019 còn có nhiều tiểu phẩm hấp dẫn khác do các nghệ sĩ hài hai miền Nam - Bắc thể hiện, hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái mà sâu lắng, ý nghĩa.

Mời quý vị đón xem chương trình Gala cười 2019 phát sóng vào mùng 2 Tết Kỷ Hợi (ngày 6/2/2019) trên kênh VTV3!

Theo Đ.H/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/xuan-bac-khac-la-voi-tao-hinh-nam-sinh-leu-long-tai-gala-cuoi-2019-20190102163200474.htm