Xuân Lan mặc 'bụi phủi' lái xế hộp 2,5 tỷ đến ủng hộ Quang Hà

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ xuất hiện trong buổi tập nhạc của Quang Hà trước thềm liveshow ''Không thể thay thế'' sẽ diễn ra trong ít ngày tới tại Hà Nội.

Dù hoạt động lĩnh vực người mẫu nhưng Xuân Lan có mối quan hệ khá thân thiết với Quang Hà. Tuy bận rộn công việc nhưng nữ siêu mẫu vẫn dành thời gian đến cổ vũ cho chàng ca sĩ gốc Bắc trong buổi tập chuẩn bị cho liveshow sắp tới tại Hà Nội.

Bà mẹ một con mặc đơn giản, gợi cảm, cô tự lái xe 2,5 tỷ đến phòng tập khá sớm để động viên tinh thần cho Quang Hà. Sau nhiều năm tham gia hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và thời trang, Xuân Lan ngày càng trẻ trung và cá tính. 

Nữ siêu mẫu tậu chiếc xe này cách đây không lâu, cô tự lái xếp hộp sang trọng này đến các sự kiện cũng như trong công việc của mình. 

Nói về người đồng nghiệp, nữ siêu mẫu phấn khởi cho biết cô cảm thấy rất khâm phục trước sự nỗ lực của Quang Hà trong âm nhạc. Trong thời buổi các gameshow đang chiếm lĩnh thị trường giải trí mà Quang Hà vẫn dám thực hiện những liveshow hoành tráng là điều không phải ai cũng làm được.

Cũng trong buổi tập, Xuân Lan chúc mừng Quang Hà vì cả 2 đêm nhạc đều 'cháy vé' trước ngày diễn ra khá lâu.

Xúc động trước sự nhiệt tình của đồng nghiệp, Quang Hà cho biết dù không tham gia với bất cứ vai trò gì trong hai đêm diễn nhưng Xuân Lan vẫn theo dõi, đến ủng hộ cho mình đó là điều mà anh vô cùng trân quý. 

''Không thể thay thế'' là liveshow kỷ niệm gần 20 năm Quang Hà tham gia lĩnh vực ca hát, 16 năm nam ca sĩ Nam tiến và khẳng định chỗ đứng của mình trong showbiz Việt. 

Để chuẩn bị cho hai đêm diễn này, Quang Hà và các khách mời đã dành nhiều thời gian tập luyện với nhạc sĩ Nguyễn Quang cùng ban nhạc. Danh ca Tuấn Ngọc, ca sĩ Đan Trường, Bằng Kiều, danh hài Hoài Linh sẽ tham gia liveshow. Riêng ca sĩ Lệ Quyên và Quán quân giọng hát Việt 2019 - Hoàng Đức Thịnh sẽ có mặt một trong hai đêm mà Quang Hà sẽ giữ bí mật đến phút cuối để làm món quà bất ngờ cho khán giả.

Theo Ngân An/Vietnamnet

Tags: Quang Hà  |  Xuân Lan  |  tham gia  |  siêu mẫu  |  lĩnh vực  |  thời gian  |  hoạt động  |  chuẩn bị