Xuân Lan từng là 'người thứ ba' nhưng không hề hay biết

Mới đây, Xuân Lan bất ngờ thừa nhận, bản thân cô cũng từng là tiểu tam. Tuy nhiên khi trở thành 'người thứ ba' lại ở chỗ bị động, bản thân mình không hề hay biết.

Sau hai tuần lên sóng trên kênh Youtube và trang cá nhân, talkshow 'Chuyện ngại nói' của Xuân Lan nhận sự quan tâm nhiệt tình của khán giả. Đúng với chủ đề của chương trình, Xuân Lan cùng các khách mời trong mọi lĩnh vực chia sẻ về những điều mà nhiều người ngại nói với nhau như chuyện vợ chồng, dậy thì của trẻ và các vấn nạn xã hội…

Là một người hoạt động trong showbiz Việt hơn 25 năm qua, cũng không ít lần vướng phải những tin đồn nhưng Xuân Lan cho biết cô không để mình bị tác động bởi những thị phi. Bởi theo cô, nếu để những lời vu khống, bịa đặt ảnh hưởng đến tinh thần thì là đôi khi sẽ ảnh hưởng đến tình hình chung của cả một tập thể. Chính vì vậy, bà mẹ một con không cho phép mình gục ngã.

Đặt câu hỏi về chuyện ồn ào gần đây (bị 'tấn công' trang cá nhân, bị bôi nhọ) liên quan đến chủ đề tập đầu lên sóng 'Tiểu tam và kẻ ngoại tình', nữ siêu mẫu cho rằng, mỗi câu chuyện đều có những mặt khác nhau mà chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Tuy nhiên, sau sự việc, cô đã hỏi chồng mình: 'Anh có cảm thấy thế nào không?' và nhận được câu trả lời rằng: 'Em ở trong showbiz em phải chấp nhận chuyện này thôi. Khi em chấp nhận làm talk show, em sẽ phải đối mặt với những ý kiến như thế này thì em mới thành công. Còn anh hiểu con người em như thế nào'.

Điều bất ngờ là Xuân Lan thẳng thắn thừa nhận, bản thân cô cũng từng là tiểu tam, tuy nhiên khi trở thành người thứ 3 đôi khi lại ở chỗ bị động mà bản thân mình không hề hay biết. Vì thế, khi biết được mình lọt vào câu chuyện tiêu cực thì phải tìm cách thoát khỏi nó để giúp mình có cuộc sống tích cực nhất.

Ngoài ra, Xuân Lan cũng không ngại chia sẻ những bức xúc cũng như thương cảm khi nhắc đến những câu chuyện về trẻ em bị xâm hại tình dục, thậm chí xảy ra ngay chính với những người thân trong gia đình.

Trong buổi gặp gỡ với Xuân Lan, nữ diễn viên Tú Vi bày tỏ sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ khi đàn chị đã táo bạo thực hiện một chương trình thẳng thắn trước nhiều vấn đề 'ngại nói' như xâm hại trẻ em, loạn luân…

Với Trương Quỳnh Anh, cũng là một người mẹ có con đang bước vào giai đoạn phát triển mọi mặt nên cô rất hứng thú với chương trình của đàn chị. Dù biết đã lâu nhưng cô và Xuân Lan thân thiết với nhau khoảng 5 năm trở lại đây. Cả hai cùng là những bà mẹ có con trẻ nên đồng cảm khi xã hội đang đứng trước nỗi lo lắng vì những câu chuyện tiêu cực. Để thực hiện được chương trình này, với nữ diễn viên gốc Nha Trang, Xuân Lan là một người vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm.

Theo Xuân Lan, 'Chuyện ngại nói' sẽ lên sóng đều đặn hàng tuần và vẫn với những câu chuyện mà nhiều người 'ngại nói'.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/xuan-lan-tung-la-nguoi-thu-ba-nhung-khong-he-hay-biet-20201009173035862.htm

Tags: Xuân Lan  |  không hề  |  câu chuyện  |  bản thân  |  lên sóng  |  thẳng thắn  |  bất ngờ  |  chấp nhận  |  ảnh hưởng  |  đôi khi